Hội thảo Văn hóa và Du lịch ASEAN - Hàn Quốc 2022

0
0

- Ngày 26-27/4/2022 tới đây, Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Văn hóa và Du lịch ASEAN - Hàn Quốc 2022 với chủ đề “Xây dựng ngành du lịch mạnh mẽ, kiên cường và bền vững hơn thông qua chuyển đổi số” theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo nhằm mục đích thảo luận về du lịch thông minh và chiến lược mở cửa ngành du lịch của ASEAN và Hàn Quốc. Đồng thời, đề xuất các giải pháp tối ưu để phát triển du lịch ASEAN - Hàn Quốc theo hướng số hóa và bền vững.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia hội thảo đăng ký tại: https://tinyurl.com/HoithaoAKC264.

P.V


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung chốt danh sách thi đấu Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

(VnMedia) - Chiều 1/4, tuyển nữ Việt Nam có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi lên đường tới Nepal. Đây là bài kiểm tra cuối cùng để HLV Mai Đức Chung và các cộng sự quyết định danh sách các cầu thủ sẽ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.