Hội thảo Văn hóa và Du lịch ASEAN - Hàn Quốc 2022

0
0

- Ngày 26-27/4/2022 tới đây, Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Văn hóa và Du lịch ASEAN - Hàn Quốc 2022 với chủ đề “Xây dựng ngành du lịch mạnh mẽ, kiên cường và bền vững hơn thông qua chuyển đổi số” theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo nhằm mục đích thảo luận về du lịch thông minh và chiến lược mở cửa ngành du lịch của ASEAN và Hàn Quốc. Đồng thời, đề xuất các giải pháp tối ưu để phát triển du lịch ASEAN - Hàn Quốc theo hướng số hóa và bền vững.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia hội thảo đăng ký tại: https://tinyurl.com/HoithaoAKC264.

P.V


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.

Bắc Bộ mưa to vài ngày tới, có nơi tới 400mm

(VnMedia) - Từ nay (22/5) đến 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-400mm/đợt, có nơi trên 400mm đợt...

Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022

(VnMedia) - Trong số 14 nền tảng, dịch vụ, giải pháp của VNPT vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Tập đoàn VNPT vinh dự có 3 nền tảng, sản phẩm đạt Sao Khuê 5 sao. Đặc biệt, phần mềm Quản lý An sinh xã hội đã nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2022.

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đánh giá U23 Thái Lan mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến nhưng U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi lợi thế của đội chủ nhà để giành chiến thắng trong trận chung kết.

Khởi tố Trương Văn Dũng về tội Tuyên truyền chống Nhà nước

(VnMedia) - Công anTP Hà Nội ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng để điều tra về tội Tuyên truyền chống Nhà nước.