Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng ngời tại Miss World Vietnam 2022

0
0

 - Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo người đẹp du lịch Miss World 2022 với layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào, khoe vai trần quyến rũ trong bộ váy đen cúp ngực...

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải loạt hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Trong ảnh, nàng hậu diện váy đen cup ngực khoe trọn đôi vai trần quyến rũ cùng layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào.

 

Cùng với hình ảnh, Đỗ Thị Hà viết: "Hà tại buổi sơ khảo người đẹp du lịch Miss World 2022. Dù chỉ có 1 ngày đồng hành cùng các bạn thí sinh nhưng Hà nhận thấy thí sinh rất giỏi và tự tin. Chúc các bạn sẽ có những ngày tháng thật đẹp tại ngôi nhà chung MWV".

 

Hiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang đồng hành với 64 thí sinh của vòng chung khảo Miss World Vietnam 2022 trong các hoạt động tại thủ đô Hà Nội trước khi diễn ra các đêm thi phụ ở thành phố Thái Nguyên.

 
 

Với những kinh nghiệm mà mình có được khi trở thành đại diện Việt Nam trong một cuộc thi quốc tế, Đỗ Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân.

 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...