HLV Ten Hag gửi thông điệp đanh thép đến Ronaldo

0
0

Tân HLV Erik ten Hag vừa ra một tuyên bố đanh thép. Ông khẳng định khi đến Man United nhận nhiệm vụ vào mùa hè này, ông sẽ “cứng rắn với những cái tôi trong phòng thay đồ của đội bóng”.

 

Như đã biết, Erik ten Hag vừa được bổ nhiệm dẫn dắt Man United theo hợp đồng đến năm 2025 kèm lựa chọn gia hạn 1 năm. Với một nhà cầm quân nhiều tài năng nhưng ít cơ hội dẫn dắt các đội bóng lớn như Erik ten Hag, rõ ràng áp lực, hoài nghi dành cho ông là rất lớn, nhất là khi đội bóng mới của ông đang sa sút thảm hại, đối diện nguy cơ không thể dự Champions League.

Chưa kể trước mắt vị HLV 52 tuổi là một dàn sao với nhiều cá tính. Tất cả đặt ra thách thức lớn nếu ông muốn bình ổn phòng thay đồ. Nhưng Erik ten Hag vẫn rất tự tin nhận nhiệm vụ khó khăn này.

Khi được hỏi về cách đối phó với những cái tôi ở Old Trafford, Ten Hag nói: "Đây là thách thức lớn nhất đối với mọi huấn luyện viên lúc này. Những cái tôi đó cũng do xã hội tạo ra, phải không? Và chúng cũng cần thiết để tồn tại trong một thế giới như vậy. Điều tôi cần là đảm bảo rằng những cái tôi ấy sẽ được dung hòa, sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau”.

Ten Hag cho biết ông sẵn sàng quản lý những ngôi sao lớn tầm cỡ như Cristiano Ronaldo. Qua đây, vị chiến lược gia này nhanh chóng cảnh báo siêu sao 37 tuổi rằng, ông sẽ “không nhượng bộ bất cứ cầu thủ nào, không cần biết bảng thành tích của họ xuất sắc đến đâu”.

“Tôi nghĩ vậy (tự tin ứng phó trước Ronaldo). Tôi cũng sẽ vẫn là chính mình ở đó”, Ten Hag nhấn mạnh. “Tôi sẽ không thay đổi quan điểm của mình về công việc huấn luyện. Phong cách luôn quyết định cách bạn chơi bóng, nhưng tôi chỉ ra các yêu cầu đi kèm với nó và các tiêu chuẩn của riêng tôi.

Tôi sẽ nói về từng nhiệm vụ của từng cầu thủ. Và bất kỳ ai không tuân theo nhiệm vụ sẽ bị nêu tên, bất kể người đó là ai. Tôi không nhượng bộ bất cứ ngôi sao nào”.

Ten Hag cũng rất “cứng” với BLĐ Man United. Ở đây là công tác chuyển nhượng. Ông cho rằng ông sẽ có quyền quyết định cuối cùng trong việc mua bán cầu thủ.

“Tôi đã đặt ra các yêu cầu về cách tôi muốn làm việc tại United”, ông nói. "Tôi chịu trách nhiệm cuối cùng bởi công việc của tôi được đánh giá dựa trên kết quả. Tôi không muốn là người thống trị duy nhất, tôi tin vào sự hợp tác. Nhưng tiếng nói quyết định trong chuyển nhượng là một điều kiện mà tôi đặt ra”.

(Theo TPO)

 


Ý kiến bạn đọc


EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Hà Nội: 4 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

(VnMedia)- Sau khi hoàn tất công tác chấm thi vào lớp 10 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi trên cổng thông tin điện tử của ngành, địa chỉ: https://hanoi.edu.vn. Theo đó để biết điểm, thí sinh có thể tra cứu bằng 4 cách.

"Đấu Trí" - Phim vạch trần thủ đoạn của tội phạm 'cổ cồn trắng' lên sóng VTV

(VnMedia) - "Đấu Trí" lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract giúp tiến tới gần hơn với các mục tiêu số hóa Quốc gia

(VnMedia) - Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn VNPT nghiên cứu và phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hà Nội lần đầu tiên xét xử phiên tòa trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 4/7, TAND quận Đống Đa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Duy Định (sinh năm 1962; ở tập thể Văn Chương, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội mua bán trái phép ma túy.