HLV Kiatisak tiếc nuối khi HAGL thua trận

0
0

 - Ông Kiatisak không giấu được vẻ tiếc nuối khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận thất bại ở phút bù giờ trước đối thủ Jeonbuk Hyundai Motors.

 

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Kiatisak nói: “HAGL phòng ngự khá tốt dù có một vài sai sót và thua ở những giây cuối cùng. Đây là kết quả không may mắn cho đội bóng chúng tôi. HAGL phải chiến đấu với một đội bóng lớn, đội mạnh nhất. Chúng tôi đã có học hỏi được rất nhiều sau trận đấu này. HAGL đã đi một nửa chặng đường và điều quan trọng nhất là chúng tôi vẫn tiếp chiến đấu. HAGL tiếp tục hướng về trước để đi hết chặng đường còn lại”.

Chiến lược gia này cũng thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của đội nhà. “Điểm yếu của HAGL là không chiến vì đa phần các cầu thủ đều nhỏ và chỉ có số ít cầu thủ ngoại là có thể hình to cao trong lúc đó cả 11 cầu thủ của Jeonbuk Hyundai Motors đều có thể hình rất tốt. Điểm mạnh của chúng tôi là phối hợp, kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp. Sau trận đấu này, chúng tôi học được nhiều thứ từ Jeonbuk Hyundai Motors như bóng dài, bóng bổng.. chứ không chỉ riêng gì về vấn đề sở hữu bóng.

Về phía đội khách, HLV Kim Sang  Sik chia sẻ: “Jeonbuk Hyundai Motors xứng đáng giành trọn 3 điểm. Chúng tôi là đội tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn nên xứng giánh giành chiến thắng. Lực lượng của HAGL rất hùng hậu và họ cũng đã gây khá nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tùy theo đối thủ mà chúng tôi có cách tiếp cận trận đấu khác nhau. Đáng lẽ chúng tôi phải tiếp cận trận đấu với HAGL nhanh hơn. Sau trận đấu này, chúng tôi còn nhiều việc phải làm để đá hiệu quả ở các trận còn lại”.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.