Hé lộ mức lương cực “khủng” của HLV Ten Hag tại Man Utd

0
0

 - Ông Erik ten Hag trở thành HLV người Hà Lan được trả lương cao nhất tại Man Utd, vượt qua cả HLV lão luyện Van Gaal.

 

Sau khi Man Utd thuyết phục thành công HLV Ten Hag hợp tác trong 3 năm, giúp vực dậy “Quỷ đỏ” đang lạc lối và hướng tới thành công trong tương lai, báo chí Anh tiết lộ Man Utd đã phải chi trả mức lương “khủng” cho chiến lược gia này.

Cụ thể ông Ten Hag sẽ được trả lương cao gấp đôi so với thời còn dẫn dắt CLB Ajax, lên mức 30 triệu bảng Anh cho bản hợp đồng đầu tiên giữa đôi bên có thời hạn tới tháng 6/2025.

Bên cạnh đó, ông Ten Hag cũng có những yêu cầu cụ thể về đội ngũ cố vấn, chuyên gia sát cánh bên mình. Theo đó, trợ lý Mitchell van der Gaag sẽ theo chân tới Old Trafford. HLV Ten Hag còn yêu cầu đích danh trợ lý cũ của HLV Ferguson là McClaren gia nhập đội ngũ lãnh đạo giúp ông hiểu biết hơn về giải Ngoại hạng Anh cũng như Man Utd.

Phát biểu sau khi được công bố là tân HLV của Man Utd trong thời gian tới, ông Ten Hag nói “Tôi biết tham vọng của Man Utd vô cùng lớn cùng với sự kỳ vọng của người hâm mộ. Vì vậy tôi sẽ nỗ lực hết sức để vực dậy đội bóng và giúp Man Utd có khả năng cạnh tranh mọi danh hiệu lớn của mùa giải.

Cá nhân tôi rất tự hào khi được dẫn dắt Man Utd và đã sẵn sàng cho những thử thách mới”.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc