Hè đến rồi, xách ba lô lên và đến vùng đất Phương Nam nhé!

0
0

 - Hè đến, ngoài những chuyến đi biển, bạn có thể lên lịch cho hành trình ghé thăm những vườn cây trái thơm ngọt và cuộc sống miệt vườn đặc sắc nơi đất rừng Phương Nam!

Nam Bộ - vùng đất chân thành, cởi mở, hòa đồng và hiếu khách, những ngày vào hè luôn khiến du khách phương xa phải nhớ nhung những miệt vườn trái cây thơm ngọt và khung cảnh ghe thuyền buôn bán tấp nập, vui nhộn của người dân nơi đây.

Ghé thăm Bạc Liêu, nơi được ví như cái nôi của Đờn ca tài tử với những di sản quý giá của người nghệ sỹ tài hoa Cao Văn Lầu. Đến và nghe Dạ Cổ Hoài Lang cũng hiểu hơn cái tình của người phương Nam. Hay khám phá Sóc Trăng, nơi có 200 ngôi chùa lớn nhỏ của 3 dân tộc Kinh, Khmer và người Hoa đã tạo nên quần thể kiến trúc đẹp mắt, linh thiên và tôn vinh các giá trị lịch sử - văn hóa truyền thống.

Đất mũi Cà Mau - điểm cực cuối của Tổ quốc, gợi lên bao điều thiêng liêng của chủ quyền dân tộc.


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.