Có gì hấp dẫn tại Nhật Bản, Hàn Quốc tháng 4 này?

0
0

- Tháng 4, nếu bạn đến Nhật Bản và Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị. Đó là gì và bạn có muốn được trải nghiệm không?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có truyền thống văn hoá lâu đời nhất. Nếu đã từng đến hoặc tìm hiểu qua Nhật Bản, chắc hẳn các bạn điều biết ở Nhật dường như quanh năm điều là mùa của lễ hội. Đặc biệt vào tháng 4, thời điểm hoa anh đào nở rộ khắp nơi tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn, và cũng là tuần lễ vàng của Nhật Bản với các lễ hội lớn như: lễ hội Miyako Odori (1/4 đến 30/4), lễ hội Inuyama, lễ hội Thần đạo Kanamara Matsuri, Tuần lễ vàng Golden Week... Đây sẽ là kỳ nghỉ dài nhất trong năm ở Nhật Bản, là cơ hội để mọi người thư giản sau một năm dài làm việc vất vả.

Cũng giống như tại Nhật Bản, thời điểm này ở Hàn Quốc là mùa hoa anh đào. Cộng thêm điều kiện thời tiết mùa này ở Hàn Quốc rất dễ chịu, chính vì mọi người rất hào hứng du lịch. Đến cuối tháng 4 (khoảng từ 27 đến 29) tại thành phố Gunpo tổ chức Lễ hội hoa đỗ quyên hoàng gia Gunpo thuộc tỉnh Gyeonggi. Cả thành phố tràn ngập đầy hoa đỗ quyên hồng. Bạn có thể đi lượn khắp từng ngóc ngách của cánh đồng hoa đỗ quyên rực rỡ này và chụp những bức ảnh lãng mạn.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.