Check in hang Chà Lòi, Quảng Bình

0
0

- Hang Chà Lòi hiện là một trong số các địa điểm du lịch Quảng Bình thu hút khách du lịch nhất hiện nay. Đối với các bạn trẻ, đây không chỉ là điểm check in ấn tượng cũng là nơi trekking lý tưởng.

Trong hành trình trekking hang Chà Lòi, với các trang thiết bị bảo hộ được các nhà tour chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ hóa thân thành những nhà thám hiểm hang động đúng nghĩa. Bắt đầu cuộc hành trình, để di chuyển được đến hang Chà Lòi bạn phải trekking khoảng 800m men theo con đường mòn len qua các vườn cây, ngôi nhà của người dân đồng bào Bru Vân Kiều. Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu về bản sắc văn hóa, nhịp sống của cư dân địa phương.

Khi vào bên trong hang, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như: lăn, lê, bò.... để khám phá với tổng chặng đường dài gần 5km mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vẻ đẹp nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn phải “đứng hình” bởi các tạo hình độc đáo của hệ thống thạch nhũ. Ở hang còn có hệ thống sông ngầm với làn nước mát lạnh, trong veo. Hang động còn sở hữu các hồ nước nhỏ - nơi sinh sống của nhiều loại cá, tôm trong suốt cực kỳ đặc biệt.

Hành trình du lịch Quảng Bình trekking khám phá hang hang Chà Lòi còn là dịp để bạn được đến với Bản Còi, nơi sở hữu một thung lũng tình yêu rộng lớn được bao quanh bởi núi rừng, sông suối. Khung cảnh tại đây vô cùng bình yên và là điểm dừng chân tuyệt vời cắm trại ngủ qua đêm cảm nhận được sự giao thoa của đất trời.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.