Roma mất điểm tai hại, Mourinho đổ tại trọng tài

0
0

Trong trận đấu tối qua (5/2), AS Roma của Jose Mourinho đã bị đội bóng nhóm cuối Genoa cầm hòa 0-0. Kết quả này khiến Mourinho tức điên và ông đổ tại cho trọng tài.

 

Cầm bóng tới 63% thời lượng, dứt điểm 23 lần, nhưng Roma đã không thể khuất phục đối thủ chỉ đứng thứ 2 từ dưới lên, đội đã thua Fiorentina tới 0-6 cách đây 3 tuần. Genoa ra về với 1 điểm để níu kéo hy vọng trụ hạng, trong khi đó Roma mất cơ hội bám đuổi nhóm đấu.

Hiện Roma vẫn nằm ngoài khu vực được dự cúp châu Âu mùa sau. Còn với cái đích tốp 4, họ thua 4 điểm nhưng đã thi đấu hơn các đối thủ cạnh tranh tới 2 trận. Vì thế, kết quả hòa 0-0 với Genoa là rất tai hại.

Thực ra trận này, các học trò của Jose Mourinho từng có nhiều thời điểm ở rất gần chiến thắng. Đầu tiên là pha bóng ở phút 55. Trung vệ Smalling đứng một mình trong vòng cấm, nhưng anh đã đánh đầu ra ngoài dù khung thành gần như mở toang. Họ thi đấu hơn người trong 20 phút cuối khi Genoa mất người vào phút 69.

Đến cuối trận, Zaniolo đã làm rung mành lưới nhưng không được công nhận bàn thắng. Chưa hết, 2 phút sau đó chính Zaniolo dính thẻ đỏ và Roma chấp nhận hòa bẽ bàng 0-0.

Việc cầu thủ người Ý bị đuổi khiến HLV Mourinho nổi cơn thịnh nộ, và 'Người đặc biệt' thể hiện sự thất vọng của mình với các trọng tài: "Tôi đã nói chuyện với trọng tài vì theo quan điểm của tôi, ông ấy đã sai.

Bạn có nghĩ nếu Zaniolo chơi cho Inter, Juventus hay Milan, tình trạng tương tự sẽ xảy ra không? Anh ấy đã không được hưởng một quả phạt đền nào dù bị đốn ngã trong suốt mùa giải, anh ấy bị phạm lỗi liên tục, anh ấy cứ mở miệng là tự động bị phạt thẻ. Anh ấy đã có bảy hoặc tám thẻ vàng và hai thẻ đỏ, quá đáng với một cầu thủ sáng tạo như Zaniolo.

Hôm nay Zaniolo đã bị đuổi khỏi sân vì anh ấy đã nói ba lần với ông Abisso: 'Tại sao ông lại tuýt còi?' Anh ta đã nói điều đó ba lần liên tiếp, nhưng đó không phải là một sự xúc phạm. Nếu tôi là trọng tài, tôi sẽ không làm như thế.

Bạn có nghĩ rằng chiếc thẻ đỏ đó sẽ được dành cho Lautaro Martinez, ví dụ như khi Inter đá tại San Siro? Hay Giorgio Chiellini trong sân của Juventus? Hay Zlatan Ibrahimovic tại San Siro? Bạn đã nói cái quái gì mà bị thẻ đỏ. Đây là nơi chúng tôi đang thi đấu, và chúng tôi chỉ được coi là một câu lạc bộ nhỏ".

(Theo TPO)

 


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.