Vừa trở lại với sân khấu, NSƯT Hoài Linh đã giành Huy chương Vàng Liên hoan

0
0

NSƯT Hoài Linh, nghệ sỹ Việt Hương, Bình Tinh… là những cá nhân giành Huy chương Vàng tại Lễ bế mạc Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam mới đây.

Tối 17/1, Lễ bế mạc Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã được tổ chức ở Nhà hát Trần Hữu Trang. Đã có 6 vở diễn đoạt Huy chương Vàng, 5 vở đoạt Huy chương Bạc, 8 vở đoạt Huy chương Đồng và 105 nghệ sĩ được trao Huy chương cá nhân. Trong danh sách các nghệ sỹ được trao Huy chương cá nhân, có những tên tuổi như NSƯT Hoài Linh, nghệ sỹ Việt Hương, Bình Tinh…

NSƯT Hoài Linh dù mới trải qua sóng gió vẫn tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua vai ông chủ phòng trọ trong Lạc giữa biển người. Một ông chủ khó tính, nghiêm khắc nhưng cũng rất tốt bụng, khẳng khái đã một lần nữa được Hoài Linh thể hiện thành công.

Dù đất diễn không có nhiều mảng miếng hài cho Hoài Linh tung hoành nhưng với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục sân khấu của mình, Hoài Linh vẫn tạo được sức hút cho vai diễn của mình.

Hoài Linh và Việt Hương trong vở Lạc giữa biển người
Hoài Linh và Việt Hương trong vở "Lạc giữa biển người"

Bên cạnh Hoài Linh, nữ nghệ sỹ Việt Hương dù rất lâu mới trở lại với vở kịch dài nhưng chị vẫn khéo léo xây dựng được hình ảnh của một bà chủ ve chai nghèo nhưng giàu lòng nhân ái, tuy bỗ bã nhưng rất chân thành, thích được yêu thương và luôn đem lòng yêu thương đến với cho mọi người.

Cả 2 nhân vật do Hoài Linh và Việt Hương thể hiện đều rất thật, đều có bóng dáng đâu đó trong cuộc sống. Chính vì thế, Hoài Linh và Việt Hương đều chinh phục được ban giám khảo để giành Huy chương Vàng.

Diễn viên Bình Tinh khoe Huy chương Vàng với mẹ - Cố nghệ sỹ Bạch Mai (Ảnh FBNV)
Diễn viên Bình Tinh khoe Huy chương Vàng với mẹ - Cố nghệ sỹ Bạch Mai (Ảnh FBNV)

Một Huy chương Vàng cá nhân khác cũng được trao cho nghệ sỹ Bình Tinh. Sau những biến cố gia đình trong đại dịch COVID-19 vừa qua, Bình Tinh lần đầu tiên đến với sân khấu kịch nói với vai diễn một cô bé tự kỷ trong vở Mảnh vỡ. Đây là một vai diễn khó bởi trong vở diễn, Bình Tinh phải hoá thân thành một cô bé đang tuổi mới lớn phải chứng kiến những đổ vỡ, mâu thuẫn của gia đình.

Bình Tinh thừa nhận để vào vai, mỗi ngày cô phải ngồi trước gương để tập thoại, tập cho đôi mắt phải dại khờ của một cô bé bị trầm cảm, tự kỷ… Và vai diễn đã giúp cho Bình Tinh giành Huy chương Vàng ngay từ lần đầu chạm ngõ kịch nói.

Theo Tiền phong

https://tienphong.vn/vua-tro-lai-voi-san-khau-nsut-hoai-linh-da-gianh-huy-chuong-vang-lien-hoan-post1410435.tpo


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...