Tuyển Việt Nam đã có mặt tại Australia

0
0

 - Thày trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Australia sau chuyến bay dài. Tất cả đã sẵn sàng cho trận tái đấu với đội chủ nhà tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

 
Sau chuyến bay dài 8 tiếng với điểm xuất phát từ TP.HCM, 10h40 giờ địa phương (6h40 giờ VN) sáng nay (22/1), đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Melbourne, Australia.

Việc nhập cảnh vào Australia mất khá nhiều thời gian do các yêu cầu chặt chẽ đối với vấn đề liên quan đến thực phẩm cũng như các hàng hóa có nguy cơ cao về an toàn sinh học. Phải hơn 1 giờ đồng hồ, toàn đội mới hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và được BTC địa phương đón về khách sạn Clement Melbourne Richmond, nằm cách sân bay khoảng 30 phút di chuyển xe bus.

Khách sạn Clement Melbourne, nơi đóng quân của đội tuyển. Ảnh: VFF

Sau khi ổn định nơi ăn, nghỉ tại khách sạn, các thành viên đội tuyển đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và tất cả đều có kết quả âm tính.

17h chiều nay theo giờ địa phương (13h00 giờ VN), đội tuyển sẽ bước  vào buổi tập đầu tiên trên đất khách. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 5 ngày để làm quen điều kiện thời tiết, điều chỉnh nhịp sinh học và hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận tái đấu Austrlia, diễn ra vào ngày 27/1 tới.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc