Tuyển Việt Nam bị phạt nặng vì nhận nhiều thẻ phạt!

0
0

 - “Ngôi sao Vàng” sẽ phải nộp phạt số tiền lên tới gần 150 triệu đồng do những tấm thẻ phạt phải nhận ở trận đấu với Ả rập Xê út.

 

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) vừa phát đi thông báo phạt tuyển Việt Nam 6.000 Franc Thụy Sỹ (khoảng 150 triệu đồng) do nhận tới 6 thẻ vàng ở trận đấu với Ả rập Xê út tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

Trong trận đấu với Ả rập Xê út trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam đã thúc thủ với tỉ số 0-1 và có tới 6 cầu thủ phải nhận thẻ vàng gồm Ngọc Hải, Tuấn Anh, Thành Chung, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Đức.

Do có quá nhiều cầu thủ nhận thẻ trong một trận đấu, tuyển Việt Nam đã bị phạt với số tiền lớn.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng không thể sử dụng Tuấn Anh và Ngọc Hải trong chuyến làm khách của Australia ở lượt trận thứ 7 vì bị treo giò.

Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam tiến tới vòng loại cuối một kỳ World Cup. Đội hiện đang đứng cuối bảng B sau 6 lượt đấu và chưa có được điểm số nào.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.