Thuỷ Tiên tung bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào sau lùm xùm từ thiện

0
0

 - Sau khi có kết quả điều tra, minh bạch công tác từ thiện của nhiều cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải bộ ảnh mới vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở"...

Chiều ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản về kết quả điều tra, minh bạch công tác từ thiện của nhiều cá nhân. Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa không chiếm đoạt tiền từ thiện trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ 2020.

Ngay sau khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng, trên trang cá nhân, Thủy Tiên cũng có động thái mới - bà xã của Công Vinh đăng tải bộ ảnh vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào cùng dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Bộ ảnh mới của Thuỷ Tiên nhận được rất nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ và những bình luận chúc mừng cô đã được minh oan.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Thuỷ Tiên:

 
 
 
 
 
 
 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm nếu đến 310/7 EVC không hoàn thành lắp trạm thu phí không dừng

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh, đối với việc lắp đặt trạm thu phí không dừng của VEC, đến 31/7/2022 nếu không triển khai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật...

Ukraine thừa nhận thất bại lớn

(VnMedia) - Lực lượng binh sĩ Nga đã chiếm quyền kiểm soát thành phố Liman ở khu vực phía bắc Donetsk, chính phủ Kiev tối qua (26/5) đã tiết lộ như vậy. Lực lượng Ukraine được cho là đã phải rút về Slavyansk, về phía tây và tây nam.