Shanhao và Dlow mở đại hội 'bóc phốt', liên tục tố tật xấu của nhau

0
0

 - Tập 3 của Rap Việt On The Go khiến fan phải cười mê mệt vì sự mặn mòi của 2 anh chàng khách mời Dlow và Shanhao.

 

Vốn là đôi bạn khá thân thiết ngoài đời trước khi tham gia Rap Việt - Mùa 2, hai anh chàng Dlow và Shanhao tiếp tục khẳng định độ hợp cạ khi liên tục có những màn đối đáp cực ăn ý tại tập 3 Rap Việt On The Go vừa qua.

Dlow đã gây bất ngờ với nhiều fan khi hé lộ 3 giờ sáng anh chàng đã gọi điện cho Shanhao để rủ đi casting Rap Việt - Mùa 2 với mình. Về phần chàng rapper Shanhao, dù chủ đích ban đầu là chỉ đến cổ vũ Dlow nhưng may mắn và đầy duyên số khiến Shanhao cũng vượt qua được vòng casting của chương trình. Shanhao thậm chí còn nghĩ nếu cho mình làm lại chắc cũng không làm được.

 

Trớ trêu thay khi chương trình đưa ra câu hỏi: “Hãy kể 2 thứ mà mình không thích ở đối phương?” khiến hai anh chàng như được dịp thi nhau “bóc phốt” không hề thương tiếc. Shanhao tố ngay Dlow cực lười, anh chàng toàn đợi nước tới chân mới nhảy, thậm chí là đến cổ và còn không chịu dọn phòng.

Ngoài ra, Shanhao còn khiến fan cười ra nước mắt khi hé lộ rằng anh chàng Dlow cực kì sợ lạnh trong khi Shanhao bật điều hòa 20 độ thì anh chàng Dlow lại lén chỉnh lên 31 độ khiến Shanhao vô cùng bức xúc. Lập tức phản công, Dlow phản ánh luôn Shanhao phải nói chuyện bợt cục lại. 

 

Dù hay thích trêu trọc nhau nhưng 2 anh chàng cũng vô cùng quan tâm lẫn nhau. Dlow chia sẻ: “Em ở dưới sân khấu em nhìn qua màn hình, em thấy anh Shanhao nhận cái nón Vàng em khóc mà!”. Dlow còn tiết lộ rằng Shanhao luôn là người tư vấn chuyện tình cảm cho mình mỗi khi gặp phải khúc mắc. Anh chàng còn phong luôn cho Shanhao là bậc thầy về tình yêu lẫn tình báo.

Tại tập 3, các fan còn được dịp biết luôn gu bạn gái của trai đẹp Dlow. Trong khi Shanhao cho rằng bản thân không có gu cụ thể và vạn sự tùy duyên thì anh chàng Dlow lại thừa nhận mình có gu bạn gái có cá tính mạnh và bị thu hút bởi những cô gái có mái tóc tém.

 

Khi được Nicky hỏi nếu vào Sài Gòn gặp phải đối tượng mình thích thì Dlow có chuyển vào Sài Gòn để làm việc và ở cạnh bạn đó không thì Dlow cho rằng đó cũng là lý do mà mình chưa muốn yêu bây giờ vì anh chàng mong muốn là khi yêu phải được bên cạnh người mình yêu.

Rap Việt On The Go là show nằm trong chuỗi series Kết Nối Cùng Rap Việt, một chương trình đồng hành cùng với Rap Việt - Mùa 2 được phát sóng định kỳ lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Vie Channel - HTV2.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.