Seachains khiến người nghe 'nổi da gà' với bản rap đầy cảm xúc tại Chung Kết Rap Việt

0
0

 - Nếu ở vòng Chinh Phục Rap Việt - Mùa 2, Seachains đã làm 1 bản rap có tên là Cảm Nhận thì vòng Chung Kết này cậu cũng mong muốn có 1 cái gì đó cũng sẽ là chữ “Cảm”, và Seachains đã lóe lên ý tưởng mình sẽ làm 1 bản rap cảm ơn cho vòng này.

 

Tập 15 của Rap Việt - Mùa 2 đã chính thức diễn ra, không những gây choáng về độ sáng tạo và công phu của các tiết mục mà còn vẽ ra cục diện đầy khó đoán của vòng Chung Kết.

Nếu ở vòng Chinh Phục vừa rồi, Seachains đã làm 1 bản rap có tên là Cảm Nhận thì vòng Chung Kết này cậu cũng mong muốn có 1 cái gì đó cũng sẽ là chữ “Cảm”, và Seachains đã lóe lên ý tưởng mình sẽ làm 1 bản rap cảm ơn cho vòng này.

Luôn mang đến những thông điệp và năng lượng tích cực qua các tác phẩm của mình, Seachains muốn bài hát lần này sẽ mang đến 1 ý niệm nào đó để vực dậy tinh thần mọi người. Một lần nữa chàng rapper đến từ OTD đã khiến người nghe phải rợn người bởi những điều mình thể hiện trên sân khấu, không cần đến “đao to búa lớn” nhưng bản rap Cảm Ơn của Seachains thật sự đã chạm đến trái tim người nghe khiến cảm xúc họ phải trực trào. 

 

HLV Wowy cho rằng tinh thần của team Karik nói chung và Seachains nói riêng rất là phù hợp với nhau, nó đầy máu lửa và quyết liệt. Nam HLV vô cùng cảm kích tấm lòng của Seachains, Wowy nghĩ rằng đây là 1 bài nhạc sẽ tồn tại rất lâu dài đối với người nghe vì nó có thể chạm đến trái tim của mọi người.

Bên cạnh đó, LK cũng khẳng định Seachains luôn làm tốt việc tạo năng lượng gây bùng nổ sân khấu, cách đi flow của cậu trong bài này cũng vô cùng hợp lý. Về phần giám khảo JustaTee, anh cảm nhận được Seachains đã cho mọi người trải nghiệm nhiều điều và bài này tạo cho anh cảm giác như 1 bài thế vận hội Olympic vì truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ.

 

Không những thế, Binz còn vô cùng khâm phục Seachains khi một mình anh chàng cân hết một bài hát với flow liên tục và đoạn điệp khúc cao như vậy, anh chia sẻ thêm: “Mặc dù flow của em lần này không quá bay bổng, nó rất là đơn giản nhưng mà anh nghĩ đó là bước đi khôn ngoan khi mà em chọn hy sinh cái flow cho nội dung đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao như vậy…”. Rhymastic cũng không tiếc lời khen cho màn trình diễn và thông điệp mà Seachains mang đến.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc