Seachains đội Karik: 'Tôi vỡ òa khi chiến thắng ở Rap Việt'

0
0

Ngôi vị quán quân của Rap Việt mùa hai thuộc về Seachains. Thí sinh đội Karik đã có hành trình tỏa sáng ở chương trình.

Tối 26/1, Rap Việt chính thức kết thúc hành trình dài với chiến thắng thuộc về Seachains (thí sinh đội Karik).

Để tìm ra người chiến thắng, số phiếu bầu từ khán giả chiếm 60% quyền quyết định. 40% thuộc về huấn luyện viên, giám khảo. Quán quân Seachains có tổng tỷ lệ bình chọn là 37%. Á quân của chương trình chính là Blacka (đội Wowy) với tổng số phiếu chiếm 26%.

Karik: "Năm ngoái, tôi khóc vì tiếc nuối"

Seachains hạnh phúc trong giây phút chiến thắng.

Huấn luyện viên và giám khảo chỉ được quyền bỏ phiếu một lần. Với những huấn luyện viên bỏ phiếu cho thí sinh của đội khác, phiếu đó được tính thành 2. Quán quân nhận được 500 triệu đồng và á quân là 100 triệu đồng. Nhà tài trợ dành thêm cho quán quân 250 triệu đồng.

Ngay khi kết thúc chương trình, quán quân, á quân có buổi gặp gỡ và trò chuyện với truyền thông. Seachains cho biết anh vỡ òa cảm xúc và lập tức ôm lấy Blacka bật khóc khi nghe kết quả.

Được hỏi cảm xúc ra sao khi chiến thắng một đối thủ mạnh như Blacka, Seachains trả lời: “Tôi không chiến thắng Blacka, tôi không thích từ đó. Tôi chỉ may mắn được mọi người yêu thương và tin tưởng trao cho giữ chiếc cúp”.

Là huấn luyện viên của quán quân Rap Việt mùa hai, Karik cho biết hiện sức khỏe của anh không tốt. Rapper thấy hạnh phúc thay cho Seachains và tất cả thí sinh trong đội.

“Tôi thấy thương cho tất cả thí sinh. Chúng ta trải qua rất nhiều cam go. Khán giả có thể thấy những tiếng cười nhưng đằng sau đó, các bạn phải vắt óc suy nghĩ để hoàn thành bài thi. Sau đêm chung kết 2, tôi thấy nhẹ nhõm khi chúng tôi đã hoàn thành chương trình”, Karik tâm sự.

Khi chứng kiến học trò chiến thắng, Karik rơi nước mắt. Phóng viên trong họp báo so sánh giọt nước mắt này với khoảnh khắc Karik khóc ở mùa đầu tiên, khi GDucky là á quân.

Karik chia sẻ ý nghĩa sau 2 giọt nước mắt này hoàn toàn khác nhau. Anh nói: “Tôi là người dễ xúc động và bị lây điều đó bởi mẹ. Mẹ rất dễ khóc ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù vui hay buồn. Năm vừa rồi, khi GDucky là á quân, tôi khóc vì tiếc nuối chưa làm tốt vai trò. Với năm nay, giọt nước mắt của tôi là sự hạnh phúc khi bản thân đã làm tốt, khắc phục những khuyết điểm của năm ngoái và giúp Seachains chiến thắng”.

Các thí sinh, huấn luyện viên và giám khảo trong buổi họp báo.
Các thí sinh, huấn luyện viên và giám khảo trong buổi họp báo.

Ở đêm chung kết 26/1, Seachains kết hợp với Karik và D-Low đã có tiết mục hấp dẫn nhất. Theo Binz, cảm xúc của anh khi theo dõi tiết mục của đội Karik như núi lửa. Thầy trò Karik đã đẩy cảm xúc của khán giả lên cao với âm nhạc dữ dội và lyrics đầy nội tâm.

Trước chung kết, Seachains cùng Blacka là hai thí sinh được dự đoán nhiều nhất giành giải quán quân. Do đó, kết quả này làm thỏa mãn mong đợi của khán giả. Trong suốt hành trình Rap Việt, Seachains với sự dẫn dắt của Karik đã liên tục biến hóa về đề tài. Anh cũng có chất giọng đặc biệt, flow linh hoạt và màu sắc riêng khi pha chất rock dữ dội.

Blacka: "Seachains xứng đáng chiến thắng"

Top 8 thí sinh tranh tài ở vòng Chung kết gồm Blacka, Hoàng Anh (đội Wowy), B-Wine, Lil Wuyn, Vsoul (Rhymastic), D-Low, Seachains (Karik) và Kellie (đội Binz).

Chỉ giành ngôi vị á quân, Blacka tâm sự anh thanh thản khi hoàn thành các phần thi. Học trò Wowy nhận định Seachains có chiến thắng xứng đáng bởi học trò Karik đã làm việc chăm chỉ.

“Tôi đã biết cậu ấy từ lâu, và Seachains nằm trong top 10 rapper siêng năng nhất mà tôi từng biết", Blacka nhận định.

Blacka hài lòng với việc trở thành á quân.
Blacka hài lòng với việc trở thành á quân.

Với chiến thắng của Seachains thuộc đội người bạn thân Karik, Wowy tâm sự: “Tôi và Karik đã trải qua chặng đường dài và chúng tôi luôn theo dõi, ủng hộ nhau. Đến hiện tại, tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục đồng hành với người bạn thân. Đặc biệt, hai năm vừa qua là chặng đường đáng nhớ với tôi, Karik và những người chơi rap. Trên tinh thần mọi người đều hỗ trợ nhau để cho ra những tiết mục đáng nhớ, chiến thắng lớn nhất của các thí sinh chính là kinh nghiệm được tích lũy”.

Ở vòng Chung kết, Rhymastic có nhiều thí sinh tranh tài nhất. Anh có 3 học trò vào vòng đấu quan trọng nhất là B-Wine, Vsoul và Lil Wuyn. Huấn luyện viên này cũng tự tin vào việc chiến thắng Rap Việt. Tuy nhiên, điều này không trở thành hiện thực.

Trả lời Zing về việc không thực hiện được những gì đã tuyên bố, Rhymastic cho biết: “Chiến thắng được quyết định bởi phần lớn bình chọn của khán giả nên tôi không thể kiểm soát được điều gì. Với đội tôi, chiến thắng là được gặp nhau và cố gắng làm những phần trình diễn hay nhất. Về chiến thắng của Blacka và Seachains, tôi thấy hoàn toàn xứng đáng”.

Theo Zing
https://zingnews.vn/seachains-doi-karik-toi-vo-oa-khi-chien-thang-o-rap-viet-post1292367.html


Ý kiến bạn đọc