Ronaldo nhận giải “an ủi” từ FIFA

0
0

 - Không có tên trong top 3 ứng cử viên rút gọn cho giải “The Best” nhưng Ronaldo bất ngờ được Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) tôn vinh.

 

Việc Ronaldo không có tên trong top 3 ứng viên cho danh hiệu cao quý nhất của FIFA được coi là một thất bại của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Cuối cùng Lewandowski đã là người chiến thắng khi giành giải “The Best” lần thứ 2 liên tiếp, vượt qua cả Messi và Salah.

Sau khi chủ tịch FIFA Gianni Infantino công bố Lewandowski giành giải, người hâm mộ có lẽ nghĩ rằng buổi lễ đã kết thúc thì bất ngờ BTC xướng tên Ronaldo cho giải thưởng hoàn toàn mới có tên “giải đặc biệt”.

FIFA lý giải “giải đặc biệt” là nhằm tôn vinh việc Ronaldo phá kỷ lục ghi 105 bàn của Ali Daei trong màu áo đội tuyển quốc gia.

“Thật vinh dự và hạnh phúc khi được nhận giải thưởng “đặc biệt” của FIFA. Tôi hy vọng giải thưởng là động lực để tôi thi đấu tốt hơn giúp Man Utd cải thiện thành tích và đưa tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2022 tại Qatar”, cầu thủ người Bồ Đào Nha nói.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.

Hà Nội: Ngày 21/5 ghi nhận 370 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Theo DCC Hà Nội, ngày 21/5, toàn thành phố ghi nhận thêm 370 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 128 ca cộng đồng; 242 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 130 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Buộc thôi việc Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà

(VnMedia) - Ngày 20/5, Hội đồng thành viên Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HOSE do đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác. Bà Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc HOSE, được giao phụ trách ban điều hành HOSE từ 20/5...