Robinho nhận án 9 năm tù vì cưỡng hiếp tập thể!

0
0

 - Tòa án tối cao Italia đã bác đơn kháng cáo của Robinho và quyết định giữ nguyên án phạt tù 9 năm đối với cựu cầu thủ Real Madrid và AC Milan.

Robinho nhận án 9 năm tù vì cưỡng hiếp tập thể

Theo báo chí Italia, nỗ lực giảm án của Robinho đã không thành sau quyết định cuối cùng của Tòa án tối cao Italia. Cầu thủ này vẫn phải trả giá đắt cho hành động sai trái của mình.

Robinho là một trong sáu người đã tấn công tình dục một cô gái 22  tuổi tại hộp đêm vào tháng 1/2013. Với tội danh trên, Robinho bị tòa án Milan năm 2017 tuyên phạt 9 năm tù.

Robinho đầu quân cho AC Milan từ năm 2010 tới 2015. Hiện tại cầu thủ này đã trở về Brazil.

Theo luật của Brazil, công dân nước này sẽ không bị dẫn độ để chịu hình phạt do  hành vi phạm tội ở một nước khác. Tuy nhiên, luật không áp dụng với công dân Brazil đã rời quê hương hoặc đang bị giam giữ ở ngoại quốc. Ngay sau khi tòa án Milan đưa ra phán quyết về vụ tấn công tình dục, Robinho phủ nhận lời buộc tội của tòa án Milan và khẳng định anh không dính líu gì tới vụ tấn công tình dục tai tiếng này.

Robinho, 33 tuổi, khởi nghiệp với CLB Santos. Anh nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của Real Madrid và chính thức nhận lời thi đấu cho “kền kền trắng” trong 3 mùa giải. Năm 2008, Robinho chuyển tới thi đấu cho Man City với một bản hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, do thói vô kỷ luật, Robinho đã phải sớm chia tay “The Citizens”.

Tiền đạo này trở về quê nhà trước khi tới Italia thi đấu cho AC Milan.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.

Hà Nội: Ngày 21/5 ghi nhận 370 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Theo DCC Hà Nội, ngày 21/5, toàn thành phố ghi nhận thêm 370 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 128 ca cộng đồng; 242 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 130 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.