Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hot girl kém 18 tuổi, người trong cuộc lên tiếng

0
0

Mạng xã hội Trung Quốc đang rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hot girl 9x Châu Tử Nhiên.

 

Tin tức chấn động showbiz Hoa ngữ ngày hôm nay (28/1) là Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby xác nhận ly hôn sau 7 năm “về chung nhà”. Không lâu sau đó, mạng xã hội Trung Quốc rộ lên tin đồn tài tử “Tân bến Thượng Hải” đang theo đuổi hot girl Châu Tử Nhiên.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ly hôn sau 7 năm tổ chức hôn lễ thế kỷ.
Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ly hôn sau 7 năm tổ chức "hôn lễ thế kỷ".

Theo một số dân mạng, sau khi kết thúc với mỹ nhân “Vân Trung Ca”, Huỳnh Hiểu Minh lập tức mua vé máy bay đến Vũ Hán gặp “tình mới”. Anh còn dẫn Châu Tử Nhiên và mẹ cô đi ăn.

Được biết, Châu Tử Nhiên sinh năm 1995, là hot girl có tiếng trong cộng đồng mạng tại đất nước tỷ dân. Cô có hơn 736.000 người theo dõi trên Weibo.

Mạng xã hội Trung Quốc rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh đang theo đuổi hot girl Châu Tử Nhiên.
Mạng xã hội Trung Quốc rộ lên tin đồn Huỳnh Hiểu Minh đang theo đuổi hot girl Châu Tử Nhiên.

“Tình tin đồn” của Huỳnh Hiểu Minh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng. Cô theo đuổi hình tượng sexy, sang chảnh. Trên trang cá nhân, hot girl 9x thường xuyên chia sẻ ảnh chụp trong những bộ cánh lộ “da thịt”, khoe đường cong chữ “S” hoàn hảo.

Trong lúc dư luận đang “nửa tin nửa ngờ”, mới đây, Châu Tử Nhiên cập nhật trạng thái trên Weibo: “Người khôn ngoan không nghe tin đồn”. Dù không trực tiếp đề cập đến, nhưng mọi người đều hiểu hot girl 9x đang phủ nhận tin đồn tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh.

Châu Tử Nhiên phủ nhận liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh.
Châu Tử Nhiên phủ nhận liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh.

Bài đăng của Châu Tử Nhiên ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận trên Weibo. Nhiều dân mạng chỉ trích Châu Tử Nhiên mượn cơ hội để thu hút sự chú ý vì không ai biết cô là ai cả. Bên cạnh đó, không ít người khen Châu Tử Nhiên xinh đẹp, không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào trong làng giải trí.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/ro-tin-huynh-hieu-minh-theo-duoi-hot-girl-kem-18-tuoi-nguoi-trong-cuoc-len-tieng-post1413041.tpo

 


Ý kiến bạn đọc