Nhìn lại pha ghi bàn giúp Lamela thắng giải “Bàn thắng đẹp nhất”

0
0

 - Erik Lamela đã được Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) vinh danh là chủ nhân của giải thưởng Puskas - Bàn thắng đẹp nhất năm 2021.

 

Năm nay, giải thưởng Puskas có 3 ứng viên đến từ 3 giải đấu khác nhau gồm Euro 2020, Ngoại hạng Anh và Champions League.

Tiền đạo Patrik Schick là chủ nhân của bàn thắng đề cử với pha ghi bàn từ giữa sân trong trận đấu giữa CH Séc và Scotland tại Euro 2020.

Tại giải Ngoại hạng Anh, cầu thủ Erik Lamela của Tottenham thực hiện cú đá vắt chéo chân (Rabona) làm tung lưới CLB Arsenal.

*Clip pha ghi bàn của Lamela

 

 

Bàn thắng cuối cùng trong danh sách top 3 tranh giải Puskas thuộc về Mehdi Taremi ghi trong trận Chelsea gặp FC Porto ở tứ kết lượt về Champions League.

Cuối cùng, Lamela đã vượt qua 2 ứng viên còn lại để đoạt giải thưởng Puskas 2021.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.

Hà Nội: Ngày 21/5 ghi nhận 370 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Theo DCC Hà Nội, ngày 21/5, toàn thành phố ghi nhận thêm 370 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 128 ca cộng đồng; 242 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 130 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Buộc thôi việc Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà

(VnMedia) - Ngày 20/5, Hội đồng thành viên Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HOSE do đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác. Bà Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc HOSE, được giao phụ trác