Nhã Phương ngồi ghế nóng Gala trao giải Siêu Thử Thách

0
0

 - Tiếp nối vòng Gala, Tập 11 Siêu Thử Thách khiến khán giả vô cùng hồi hộp và phấn khích với màn so tài của 2 cao thủ về thể lực bền bỉ: Huy Hạnh và Doãn Thọ, cùng màn trình diễn gây “ngợp mắt” của Trung Nam khi ghi nhớ và phân biệt hàng trăm chiếc đĩa CD.

Nhã Phương - Xuân Bắc
Nhã Phương - Xuân Bắc

Tập 11 - Gala Siêu Thử Thách chào đón GK khách mời Nhã Phương. Rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình, Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân đã cảm nhận 7 phần kinh ngạc 3 phần hoài nghi khi  xem tập của Siêu Thử Thách về cậu bé có siêu thính giác có khả năng phân biệt tiếng gió. Thế nên bà xã Trường Giang đã nhận lời ngay khi được mời tham gia chương trình để được tận mắt chứng kiến những tài năng dị biệt, những điều phi thường ngay trên sân khấu Siêu Thử Thách.

 

Đáng mong đợi nhất Tập 11 là cuộc so tài của 2 cao thủ về sức mạnh bền bỉ: Huy Hạnh - người đàn ông có cánh tay dẻo dai đã từng chinh phục thử thách 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong 30 giây và Doãn Thọ - người đã tiến thẳng vào vòng Gala sau khi chinh phục thử thách siêu tưởng: treo ngược người đi bộ ngược trên dây ở độ cao cách mặt đất 6m. Chạm trán tại vòng Gala, Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ có trận tranh tài gây cấn với thử thách “Bền bỉ vượt mê cung”.

Trung Nam
Trung Nam

Cả 2 sẽ đấu đối kháng trong 1 mê cung thể lực gồm 2 chặng. Chặng 1: dùng chân móc vào dây để di chuyển trong tư thế treo ngược người. Chặng 2: Dùng tay cắm các thanh gỗ trên bảng mê cung để di chuyển đến đích. Đặc biệt, ở lượt 2 vượt mê cung, GK sẽ vẽ thêm vào mê cung những đường chặn để làm việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Thể lực và sức bền của Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ được đặt lên “bàn cân”. Ai sẽ chiến thắng?

Huy Hạnh và Doãn Thọ
Huy Hạnh và Doãn Thọ

Bên cạnh đó, hấp dẫn không kém trong Tập 11 là thử thách “Nhãn lực phi thường” dành chàng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Lê Nguyễn Trung Nam. Ở vòng trước, Trung Nam đã chinh phục người xem với năng lực nhìn ngọn lửa truy đúng 1 trong 200 ngọn nến. Đến vòng Gala, thử thách dành cho Trung Nam những chiếc đĩa CD.

Cụ thể, có 150 chiếc đĩa CD trắng. BGK sẽ chọn trong đó 3 chiếc đĩa mục tiêu. Trung Nam phải dùng nhãn lực siêu tưởng của mình để quan sát, ghi nhớ theo thứ tự 3 chiếc đĩa mục tiêu, sau đó xác định đúng vị trí cũng như thứ tự của cả 3 chiếc đĩa ấy.

 

Đặc biệt, Tập 11 cũng là Gala trao giải Siêu Thử Thách. Trong số các tài năng đã vượt qua thử thách ở vòng Gala gồm: siêu khứu giác Phúc Thịnh, siêu thính giác Gia Phúc, thợ khoá Kỳ Anh, võ sư Long Trấn Vũ và 3 Người Thách Thức có mặt trong tập 11 là Doãn Thọ, Huy Hạnh và Trung Nam, ai sẽ đoạt giải Quán quân Siêu Thử Thách với giải thưởng 100 triệu đồng?

Tập 11 - Gala trao giải Siêu Thử Thách phát sóng lúc 20h tối nay 28/01/2022.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc