MU được hưởng phạt đền nhiều nhất châu Âu

0
0

Theo thống kê của Cơ quan nghiên cứu bóng đá quốc tế (CIES), cứ 299 phút MU lại được hưởng 1 quả phạt đền.

 

Cơ quan nghiên cứu bóng đá quốc tế (CIES) mới đây đã công bố danh sách những đội bóng được hưởng phạt đền ở châu Âu. Thống kê được tính từ mùa giải 2018/2019 tính đến thời điểm hiện tại.

Theo thống kê thì cứ 299 phút MU lại được hưởng 1 quả phạt đền, đứng đầu tính trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đứng sau MU là PSG 305 phút/1 quả phạt đền và đứng thứ 3 là Lazio 315 phút.

MU cũng là đội bóng đứng đầu về chỉ số này ở giải Ngoại hạng Anh. Đứng sau MU ở giải Ngoại hạng Anh là Chelsea (419 phút), các vị trí tiếp theo là Man City (434 phút), Leicester City (440 phút) và Crystal Palace (574 phút).

Top 10 đội bóng thường xuyên được hưởng phạt đền nhất Ngoại hạng Anh

1. Manchester United - 299 phút

2. Chelsea - 419 phút

3. Manchester City - 434 phút

4. Leicester City - 440 phút

5. Crystal Palace - 574 phút

6. Liverpool - 574 phút

7. Brighton & Hove Albion - 599 phút

8. Watford - 600 phút

9. Brentford - 626 phút

10. Southampton - 630 phút

(Theo VOV)

 


Ý kiến bạn đọc


Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Hà Nội: 4 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

(VnMedia)- Sau khi hoàn tất công tác chấm thi vào lớp 10 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi trên cổng thông tin điện tử của ngành, địa chỉ: https://hanoi.edu.vn. Theo đó để biết điểm, thí sinh có thể tra cứu bằng 4 cách.

"Đấu Trí" - Phim vạch trần thủ đoạn của tội phạm 'cổ cồn trắng' lên sóng VTV

(VnMedia) - "Đấu Trí" lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract giúp tiến tới gần hơn với các mục tiêu số hóa Quốc gia

(VnMedia) - Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn VNPT nghiên cứu và phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.