'Moonfall' - Bom tấn 150 triệu đô 'đổ bộ' phòng vé Việt

0
0

 - Đầu năm 2022, phòng vé Việt sẽ chào đón Moonfall bom tấn với số vốn đầu tư lên tới 150 triệu đô tới từ nhà Lionsgate. Phim là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich, người đã tạo nên những “Independence Day”, “The Day After Tomorrow” hay “2012” đình đám.

Dàn sao góp mặt trong phim là những cái tên rất quen thuộc với khán giả như Halle Berry, Patrick Wilson hay ngôi sao của “Game of Thrones” John Bradley.  

 

Chuyện phim Moonfall đặt ra giả thuyết về một nguồn năng lượng bí ẩn đánh bật Mặt Trăng khỏi quỹ đạo quay xung quanh Trái Đất như hiện tại, báo hiệu một cuộc va chạm đe dọa trực tiếp đến sự sinh tồn của loài người.

Một vài tuần trước khi đại thảm họa xảy ra, một chuyên viên của NASA, cựu phi hành gia Jo Fowler (Halle Berry thủ vai) đột ngột tuyên bố cô đang nắm giữ chìa khóa để cứu sống nhân loại, nhưng chỉ có người đồng đội cũ Brian Harper (Patrick Wilson thủ vai) và nhà lý luận K.C Houseman (John Bradley thủ vai) tin tưởng vào lời khẳng định táo bạo này.

 

Những người anh hùng đơn thân độc mã này bỏ lại tất cả những người mình yêu thương nhằm thực hiện một cuộc phiêu lưu liều lĩnh vào không gian, để rồi phát hiện ra những bí mật khủng khiếp ở mặt tối của Mặt Trăng.  

Đoạn giới thiệu của Moonfall đem đến khung cảnh choáng ngợp của một thế giới đang kề cận nạn diệt vong, với thảm họa thiên nhiên như động đất, sóng thần phút chốc san bằng các thành phố hoa lệ. Xứng đáng với số vốn đầu tư khủng, đoạn phim dài hơn 2 phút tràn ngập những phân cảnh kỹ xảo, cháy nổ vô cùng đã mắt, khắc họa sức mạnh kinh hoàng của thiên nhiên.  

 

Thông qua đoạn trailer, khán giả được tiết lộ về sự tồn tại của một thế lực bí ẩn được phát hiện trong sự kiện Apollo 11 mất tín hiệu trong 2 phút nhưng đã bị giấu kín trong suốt 50 năm. Thảm họa trước mắt được ví như “lần diệt vong thứ 6” sau 5 họa tuyệt chủng suốt lịch sử hình thành của Trái Đất.

Để thể hiện sự kiện kinh hoàng này, ông hoàng phim thảm họa Roland Emmerich không tiếc tay đầu tư cho phần hình ảnh, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh khắc họa tâm lý hoảng loạn của con người trước sự cuồng nộ của thiên nhiên. Moonfall hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh có 1 0 2 về cả hình ảnh lẫn cảm xúc.          

 

                                                                                                    

MOONFALL - dự kiến khởi chiếu 2022.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.