Mạnh Trường, Hồng Diễm nhận giải diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021

0
0

 - Vượt qua những ứng cử viên nặng ký, diễn viên Mạnh Trường và Hồng Diễm đã giành giải nam, nữ diễn viên ấn tượng  của VTV Awards 2021...

 

Tối ngày 1/1, đã diễn ra lễ trao giải VTV Awards 2021. Theo đó chủ nhân 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2021 đã lộ diện. 

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng, vượt qua nhiều tên tuổi nặng ký, nam diễn viên Mạnh Trường và nữ diễn viên Hồng Diễm đã giành được chiếc cup của VTV Awards 2021.

Với vai Long thể hiện xuất sắc trong phim Hương vị tình thân, chiến thắng của Mạnh Trường được cho là hoàn toàn thuyết phục. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên được trao giải VTV Awards. Tại lễ trao giải, Mạnh Trường xúc động nói: "Chiếc cúp này là món quà lớn nhất khán giả dành cho một người diễn viên và tình cảm của khán giả chính là động lực lớn nhất để những người diễn viên chúng tôi làm nghề, tiếp tục nỗ lực và phấn đấu".

Trước đó, tại giải thưởng Cánh diều 2020, Mạnh Trường đã giành giải cho Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền hình. Có thể nói đây là một năm trọn vẹn và đáng nhớ của nam diễn viên. 

Ở cùng hạng mục với Mạnh Trường nhưng dành cho Nữ diễn viên ấn tượng, Hồng Diễm đã chiến thắng với vai Châu trong Hướng dương ngược nắng. Đây là lần thứ 2 cô nhận cup tại hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards. Năm ngoái Hồng Diễm đã giành giải VTV Awards cho vai Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái.

Vì lý do riêng, Hồng Diễm đã không đến tham dự lễ trao giải, cô cho biết không nghĩ năm nay mình sẽ đoạt giải tiếp. do đó, việc được xướng tên tại lễ trao giải khiến nữ diễn viên vô cùng vui sướng và bất ngờ.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc