Lộ diện Top 8 Người Thách Thức chính thức có mặt tại Gala 'Siêu Thử Thách'

0
0

 - Siêu Thử Thách công bố Top 8 Người Thách Thức được chọn vào Gala và “nhá hàng” những hình ảnh đầu tiên của Tập 9, khiến khán giả đứng ngồi không yên.  

Kết thúc vòng 1, Siêu Thử Thách bước vào vòng Gala với 1 “biệt đội” những tài năng gồm 8 người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh sẵn sàng đối đầu và chinh phục những thử thách được nâng lên tầm cao mới để khẳng định không thử thách nào là bất khả thi, không giới hạn nào mà năng lực con người không thể vượt qua nếu mỗi người luôn nỗ lực tập luyện với tinh thần kiên trì, bền bỉ từng ngày.

Top 8 Người Thách Thức

Trong đó, nổi bật phải kể đến Phúc Thịnh, Doãn Thọ, Trung Nam, Trấn Vũ và Kỳ Anh là 5 người đã bước thẳng vào Gala sau khi vượt qua Thử thách siêu tưởng. 3 thí sinh còn lại gồm Anh Tuấn, Gia Phúc, Huy Hạnh cũng sở hữu năng lực phi thường không kém. Anh Tuấn không chỉ gây ấn tượng với năng lực “như phim viễn tưởng”, đó là nghe âm thanh bịt mắt giải rubik mà còn xuất sắc chinh phục thử thách bịt mắt xoay rubik dưới bể nước với tổng điểm tuyệt đối 45 sao. Cậu bé 7 tuổi Gia Phúc sở hữu đôi tai siêu phàm với năng lực nghe tiếng gió “truy” đúng 4/20 chiếc quạt công nghiệp cũng đạt tổng điểm 45 sao cùng sự thán phục cao độ từ BGK. Còn Huy Hạnh là chàng thợ cơ khí có cánh tay dẻo dai đã 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong vòng 30s khiến vạn người kinh ngạc. 

Để tìm được 1 “biệt đội” hội tụ tài năng và tinh hoa tranh tài trong Gala Siêu Thử Thách, 2 GK xuyên suốt là Xuân Bắc và Dương Anh Vũ đã gặp rất nhiều thử thách trong quá trình chọn lựa từ những Người Thách Thức xuất sắc nhận được điểm trên 35 sao sau khi chinh phục thành công 2 cấp độ thử thách: Thách thức giới hạn và Phá vỡ giới hạn.

 

Kể về quá trình lựa chọn những Người Thách Thức vào vòng Gala, Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ cho biết: “Tôi và anh Xuân Bắc đã có 1 tuần khá là mệt mỏi và áp lực. Chúng tôi phải ngồi lại xem từng tiết mục để chọn những thí sinh xuất sắc vào Gala. Tất cả mọi người đều xứng đáng. Tôi và anh Xuân Bắc phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Tuy rằng chỉ mất 2 ngày để ngồi trước màn hình xem lại các tiết mục để chọn nhưng chúng tôi đã mất đến 5 ngày tiếp theo để đắn đo. Và tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của tôi và GK Xuân Bắc sẽ mang đến cho Gala Siêu Thử Thách những màn thể hiện và trình diễn năng lực tuyệt vời nhất trên sóng truyền hình”.

Mỗi GK đều có 1 tiêu chí nhất định để lựa chọn những Người Thách Thức bước vào Gala. Đặt ra tiêu chí lựa chọn dưới góc độ 1 nhà khoa học, GK Dương Anh Vũ nhấn mạnh: “Tôi là người đánh giá về khoa học nên tôi chỉ chọn lựa những bạn nổi bật ở góc độ khoa học, đặc biệt là tính đa nhiệm của bạn ấy. Tức là trong cùng 1 khoảng thời gian mà bạn ấy có thể xử lý được nhiều công việc nhất có thể. Thứ 2 là những thí sinh đã rất nỗ lực trong cuộc sống, họ tạo ra nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực truyền đến BGK và khán giả chương trình”.

 

Riêng GK Xuân Bắc cũng hé lộ tiêu chí lựa chọn như sau: “Phải nói rằng tôi không chỉ căn cứ vào số sao, số điểm mà chúng tôi còn căn cứ thêm vào tổng thể chương trình đưa khán giả đến những trải nghiệm mới. Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi còn phải tính toán dựa trên những thử thách tiếp theo nên đặt ở mức độ nào và Người Thách Thức liệu có làm được hay không. Và căn cứ trên tất cả những điều đó, chúng tôi lựa chọn những người mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất cho Gala. Đương nhiên chương trình là Siêu Thử Thách nên càng ngày cấp độ của thử thách ngày càng nâng lên, nên chúng tôi đã căn cứ trên rất nhiều tiêu chí khác nhau để mang đế chúng ta có 1 đêm Gala cảm xúc nhất và chúng ta trân trọng, tôn vinh nhiều những tài năng nhất và mọi người đều có cơ hội vượt qua những thử thách vốn đã rất siêu khó!”.

Tiếp lời GK Xuân Bắc, GK Dương Anh Vũ giải thích thêm về sự vắng mặt của 1 số tài năng đã đạt điểm trên 35 sao nhưng không có mặt tại Gala Siêu Thử Thách: “Có những người ở vòng trước đã rất xuất sắc nhưng các bạn đã đi đến giới hạn của chính mình rồi…”.

 

Ở vòng Gala, những Người Thách Thức sẽ tiếp cận những thử thách mới với cấp độ khó hơn, “siêu hơn” và chỉ có 1 cơ hội duy nhất để thực hiện thử thách. Đã từng trải qua vô số cung bậc cảm xúc khi chứng kiến tận mắt những năng lực siêu phàm mà khoa học chưa thể lý giải, những màn trình chinh phục thử thách đầy cam go và ngoạn mục, Xuân Bắc tiết lộ rằng Gala Siêu Thử Thách sẽ tiếp tục nâng tầm cảm xúc cho khán giả hơn nữa: “Tất cả những Người Thách Thức tham gia chương trình cho chúng ta những cảm xúc nằm ngoài khả năng tưởng tượng của chúng tôi. Và tôi phải nhắc đi nhắc lại 1 lần nữa đó là nếu không xem trực tiếp thì đúng là với những thứ điều ra trước mắt mình khiến mình kinh ngạc đến mức phải đặt những câu hỏi nghi ngờ là đúng. Đêm Gala hôm nay hội tụ tất cả những tài năng, những tinh hoa mà chúng ra tất trông chờ, khán giả rất trông chờ”.

Tập 9 - Tập mở đầu Gala Siêu Thử Thách sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Sáu 14/01.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Đến mốc 180 ngày 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm vẫn chưa nộp tiền

Tính đến 10 giờ sáng 6-7, hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất vàng khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) vẫn chưa có động thái thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Quang Hải sẽ ra sân thi đấu ngay cuối tuần này?

(VnMedia) - Cuối tuần này, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu, “làm nóng” trước mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Pháp.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.