Lil’ Wuyn gây 'rợn người' vì quá đẳng cấp tại vòng Chung Kết Rap Việt - Mùa 2

0
0

 - Tranh tài tại vòng Chung Kết Rap Việt - Mùa 2 lần này, với sự căn dặn của HLV Rhymastic cứ làm gì là chính mình, Lil’Wuyn - chàng rapper đến từ 95G đã quyết lấy ý tưởng từ những bộ phim và muốn truyền tải thông điệp đó là hãy để những chuyện không đáng dời qua chỗ khác cho đến khi bạn hoàn thành được cái mà bạn đặt ra trong cuộc đời.

 

Góp mặt trên sân khấu cùng với Lil’Wuyn còn có R.I.C và Kwzzzy. Cả 3 đã mang đến một màn trình diễn gây rợn người với những biến hóa liên tục, không chỉ khó đoán từ lyric, flow mà từng chi tiết nhỏ nhất của phần trình diễn cũng đầy bất ngờ. Tại bản rap Nhập Vai, Lil’Wuyn tiếp tục gây ấn tượng bằng cách chơi flow và sự thông minh trong cách dựng bài.

 

Karik dành tặng cho Lil’Wuyn 3 từ : “Bình tĩnh – Tự tin – Bản lĩnh”, và nam HLV cho biết bản thân cũng chưa bao giờ nghi ngờ Lil’Wuyn ở bất cứ vòng thi hay tác phẩm nào anh chàng làm ra. Wowy thừa nhận lyric của cậu đã lừa được mindset của mình, nam HLV còn bị choáng ngợp trước những biến hóa trong bài hát của Lil’Wyun. Binz cũng dành cho Lil’Wuyn lời khen: “Kiểu flow của em rất thời thượng, nhưng mà lần này em hơi nhúng tay 1 chút vào storytelling ... anh nghĩ em hoàn toàn có khả năng làm việc này và tốt hơn ai hết”.

 

Chia sẻ về cậu học trò trên sân khấu, Rhymastic cho rằng sự khó đoán, khó lường chính là vũ khí lợi hại của Lil’Wuyn và anh thừa nhận thậm chí bản thân mình còn không bao giờ biết được Lil’Wuyn sẽ làm gì.

 

Về phần Giám Khảo JustaTee thì lại tỏ ra khác tiếc nuối vì muốn được nghe thêm phần trình diễn của cậu, anh nói: “Em đổi phân đoạn rất nhiều, đoạn nào em cũng gây được ấn tượng. Ca khúc này em tính toán rất là kỹ và chỉn chu. Sự tính toán rất là thông minh”.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc