Jennie (BLACKPINK) xinh đẹp trên tạp chí Elle số tháng 2/2022

0
0

Jennie xuất hiện với tư cách là gương mặt đại diện để quảng bá cho chiến dịch dòng trang sức Chanel Coco Rush.

Cuộc gặp gỡ với tạp chí Elle Korea lần này là buổi chụp trang bìa tạp chí đầu tiên, kể từ khi chiến dịch về dòng trang sức cao cấp của Chanel Coco Rush chọn Jennie làm người mẫu toàn cầu. Vì thế, việc trọng tâm là làm nổi lên sự đa dạng về phong cách. 

 
 

Jennie cho biết: “Trang sức là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi tạo kiểu tóc. Tôi hy vọng bạn sẽ thích khía cạnh mới này của tôi rất nhiều”. Đồng thời, Jennie cũng đã cho biết thêm bản thân cô ấy đang tập trung vào việc quay phim.

 
 

Jennie, người mà gần đây đã chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình ở vùng núi thông qua SNS cá nhân, nói: “Tôi nghĩ vẻ đẹp của thiên nhiên là không thể thay thế được. Tôi cũng nhận được nhiều nguồn năng lượng từ thiên nhiên và có thể đưa ra những quyết định cho năm mới. Mục đích của việc đó chính là dành nhiều thời gian lành mạnh hơn cho thể chất và tinh thần của bản thân”.

 
 

Khi được hỏi suy nghĩ thế nào về các từ ‘thần tượng’ và ‘độc đáo’, cô ấy nói, “Thực sự là một vinh dự khi tôi có thể truyền cảm hứng và trở thành biểu tượng cho ai đó. Đối với những lời nhận xét như vậy, tôi cảm thấy mình cần phải thể hiện nhiều hơn những khía cạnh tốt đẹp hơn của mình”

Theo VOV
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jennie-blackpink-xinh-dep-tren-tap-chi-elle-so-thang-22022-post918316.vov


Ý kiến bạn đọc


Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.

Thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với 205 HCV!

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua kỷ lục 194 HCV mà Indonesia đã thiết lập tại Jakarta năm 1997, khi giành được tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ tại SEA Games 31. 

U23 Việt Nam lập kỳ tích giữ sạch lưới tại SEA Games 31

(VnMedia) - Một lần nữa tính kỷ luật trong lối chơi và phòng ngự chắc chắn được HLV Park Hang Seo đề cao ở giải SEA Games 31. Dù là lứa U23 vẫn có những “sai số”, nhưng “ngôi sao Vàng” vẫn đạt thành tích chưa từng có.