HLV Park Hang Seo: “Tuyển Việt Nam cố gắng giành điểm trước Australia”

0
0

 - Theo ông Park, tuyển Việt Nam gặp nhiều bất lợi về thể hình và phải đá trên sân khách nhưng “ngôi sao Vàng” sẽ nỗ lực hết sức để giành điểm trước chủ nhà Australia.

 

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận lượt về gặp đội tuyển (ĐT) Australia tại Vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang Seo khẳng định ĐT Việt Nam sẵn sàng chuẩn bị để có kết quả tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng giành được điểm số trước đội chủ nhà.

HLV Park Hang Seo nói: “Đến thời điểm này chúng tôi đã thua sáu trận, chưa có điểm nào. Trận đấu tới chúng tôi gặp Austrlia đang xếp ở vị trí thứ ba. Được thi đấu sân nhà nên chắc chắn Australia  sẽ quyết tâm để giành chiến thắng. Về phía chúng tôi, mặc dù phải đi đấu trên sân khách, nhưng chúng tôi cũng cần có điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được điểm số trước Australia”.

Trả lời câu hỏi nhận định về những điểm yếu có thể tận dụng được của ĐT Australia, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Bây giờ mà đi tìm nhược điểm của đội hàng đầu châu Á như Australia thì rất khó. Họ có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Các cầu thủ ĐT Việt Nam có thể hình thua kém hơn đối thủ, nhưng chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị để có kết quả tốt nhất”.

Nói về sự lựa chọn 23 cái tên trong danh sách đăng ký chính thức cho trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, sau buổi tập làm quên sân thi đấu ông và các cộng sự trong BHL sẽ tiến hành họp, xem xét đánh giá phong độ các cầu thủ, rà soát tình hình chấn thương rồi mới có thể đưa ra quyết định. Ông thầy người Hàn Quốc cũng cho biết thêm, việc thiếu vắng một số nhân tố trên càng công như Tiến Linh, Văn Toàn không phải là vấn đề đáng lo lắng. “Chúng tôi có những cầu thủ khác thay thế”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc