HLV Klopp mắc Covid-19!

0
0

 - CLB Liverpool tổn thất nghiêm trọng về lực lượng khi mất cả HLV Klopp và 3 cầu thủ chủ chốt vì Covid-19.

Ông Klopp đã mắc Covid-19

Vào lúc 23h30 ngày 2/1, Liverpool sẽ hành quân tới làm khách của CLB Chelsea ở vòng 21 Ngoại hạng Anh.

Trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đang kém Chelsea 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Chính vì vậy nếu đả bại được “The Blues”, “The Kop” sẽ có cơ hội tạo ra khoảng cách an toàn với đối thủ.

Tuy nhiên, chuyện không may đã xảy đến với Liverpool. Theo báo chí Anh, HLV Klopp sẽ không thể chỉ đạo các học trò tại sân Stamford Bridge vì mắc Covid-19 và sẽ phải cách ly. Trợ lý Pepijn Lijnders sẽ tạm thời chỉ đạo “lữ đoàn đỏ”.

Trước đó, CLB Liverpool cũng lên tiếng xác nhận 3 cầu thủ chủ chốt của đội cùng với một số nhân viên cũng mắc Covid-19 nhưng không tiết lộ tên tuổi.

Giải Ngoại hạng Anh đang phải gánh chịu sự tàn phá của dịch Covid-19. Theo thống kê đã có tới 18 trận đấu bị hoãn từ cuối tháng 11/2021.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.