Công Phượng kỳ vọng cùng tuyển Việt Nam hạ Trung Quốc

0
0

 - Tiền đạo Công Phượng cho biết, toàn đội đang nỗ lực tập luyện để giành lấy kết quả tốt đẹp khi tuyển Việt Nam tái đấu tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình.

Công Phượng và đồng đội quyết tâm đánh bại tuyển Trung Quốc. Ảnh:VFF

Trong buổi tập mới đây, tuyển Việt Nam tiếp tục mài sắc lối chơi với nhiều sự đổi mới về chiến thuật cũng như nhân sự, chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Australia và tuyển Trung Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á.

Trong 2 trận đấu này, đội tuyển xác định sẽ dốc toàn lực cho cuộc đối đầu với đội tuyển (ĐT) Trung Quốc, bởi đây là trận đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ trực tiếp của khán giả nhà trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022.

“Trận đấu với ĐT Trung Quốc sẽ là một trận đấu rất đặc biệt bởi diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết. Để chuẩn bị cho trận đấu này, bản thân tôi và các anh em trong đội đang nỗ lực phấn đấu hết mình để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất cho đội tuyển cũng như dành tặng cho người hâm mộ nước nhà”, đội phó Nguyễn Công Phượng chia sẻ trước buổi tập.

Ở AFF Suzuki Cup 2020, dù thi đấu tại đất khách Singapore, nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ Việt Nam tới sân để cổ vũ cho đội tuyển. Trở lại với Vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển có lợi thế rất lớn khi được thi đấu 5 trận trên sân nhà, trong đó trận đấu gặp ĐT Trung Quốc ngày mùng 1 Tết sắp tới đón nhận nhiều sự kỳ vọng nhất.

Khi được về cảm xúc được chơi tại sân nhà, dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, Công Phượng chia sẻ: “Được thi đấu dưới sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà thực sự là điều rất vinh dự của đội tuyển. Trong bối cảnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn như hiện nay, thì đó càng là động lực để đội tuyển nỗ lực cống hiến hết sức mình để giành được kết quả tốt nhất. Phượng cùng các đồng đội hi vọng tất cả mọi người sẽ đều an toàn trong mùa dịch”.

Hiện tại, vé xem trận đấu đã chính thức được mở bán online từ ngày 18/1 với 4 mệnh giá vé gồm 500.000đ, 700.000đ, 900.000đ và 1.200.000 đ/vé.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc