Chiêm ngưỡng "Tòa tháp hình trăng khuyết khổng lồ" ở Dubai

0
0

- Tháp Crescent Moon lấy cảm hứng từ chính lịch sử của Dubai và cũng là biểu tượng của Hồi giáo. Tòa nhà này dự kiến sẽ có tổng 33 tầng và xây dựng tại công viên Za’abeel.

Theo kế hoạch, sẽ mất 5 năm để hoàn thiện toàn bộ công trình này. Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng mà bên trong tòa tháp cũng rất quy mô và sang trọng khi bao gồm đủ nhà hàng, phòng họp, quán bar hay thư viện cho trẻ em…

 
 
 
 

Điều thu hút được sự chú ý của mọi người khi ngắm nhìn tòa tháp này chính là sự lung linh, huyền ảo của nó khi thắp sáng ánh đèn. Đêm xuống, từng họa tiết được cài cắm tỉ mỉ vào trong thiết kế của tòa nhà sẽ hoàn toàn nổi rõ nhờ vào hệ thống ánh sáng hiện đại.

P.V (ảnh: internet)


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.