Bi Rain tuyên bố kiện YouTuber 'bóc phốt' keo kiệt

0
0

Một số người chỉ trích YouTuber tung tin đồn thất thiệt trong lúc một số khác lại cho rằng Bi Rain đã phản ứng thái quá.

Theo trang Allkpop, công ty Sublime Artist Agency (viết tắt SAA), đơn vị quản lý của Bi Rain, ngày 14-1 công bố: "Chúng tôi được biết một video clip về Bi Rain được tạo ra dựa trên thông tin sai lệch đang được phát tán rộng rãi. Chúng tôi cũng nhận thấy có nhiều bài đăng, nhận xét về thông tin sai lệch từ video clip này, phỉ báng và chỉ trích ác ý.

Công ty quản lý của Bi Rain tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nhằm bảo vệ danh tiếng của anh
Công ty quản lý của Bi Rain tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nhằm bảo vệ danh tiếng của anh

Chúng tôi xác nhận video clip trên là những thông tin sai lệch, ảnh hưởng danh dự nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với YouTuber tạo tin tức giả nhằm thu hút người xem và những cá nhân phát tán nội dung sai sự thật gây ảnh hưởng tiêu cực".

Trước đó, vào đầu tháng 4-2021, một YouTuber đã "bốc phốt" Bi Rain trong đoạn video nói nam ca sĩ, diễn viên này là người keo kiệt. Anh không mua thức ăn cho đàn em của mình dù có tài sản lên đến 68 triệu USD.

Đoạn video gần đây mới thu hút được nhiều quan tâm và một cựu phóng viên giải trí vừa đăng một đoạn video trên kênh YouTube ngày 13-1, trong đó bàn luận về lời tố Bi Rain keo kiệt.

"Tôi đã hỏi lại những người cùng làm việc với Bi Rain và họ nói rằng đã từng nghĩ Bi Rain keo kiệt nhưng thực sự thì anh ấy cũng mua nhiều quà cùng thức ăn cho mọi người. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến anh ấy có hình ảnh người keo kiệt trong giới" – cựu phóng viên cho biết trong video clip.

Thông tin phía công ty Bi Rain hành động pháp lý chống lại YouTuber lan truyền tin sai lệch có hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích YouTuber tung tin đồn thất thiệt, trong lúc một số khác lại cho rằng Bi Rain đã phản ứng thái quá.

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/bi-rain-tuyen-bo-kien-youtuber-boc-phot-keo-kiet-20220115151130387.htm


Ý kiến bạn đọc


Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.

Thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với 205 HCV!

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua kỷ lục 194 HCV mà Indonesia đã thiết lập tại Jakarta năm 1997, khi giành được tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ tại SEA Games 31. 

U23 Việt Nam lập kỳ tích giữ sạch lưới tại SEA Games 31

(VnMedia) - Một lần nữa tính kỷ luật trong lối chơi và phòng ngự chắc chắn được HLV Park Hang Seo đề cao ở giải SEA Games 31. Dù là lứa U23 vẫn có những “sai số”, nhưng “ngôi sao Vàng” vẫn đạt thành tích chưa từng có.