Bật mí cùng bạn địa điểm check in cực chất!

0
0

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để vừa nghỉ ngơi mà lại có những góc check in siêu chất thì đây là một gợi ý không tệ: Check in một căn nhà gỗ xinh xắn giữa rừng mơ Mộc Châu!

Ngôi nhà gỗ be bé bên sườn đồi, nằm ẩn sâu trong vườn mơ cổ thụ, chỉ cần ngồi ở đây, thưởng thức tách trà nóng, phóng tầm mắt bao quát cả rừng thông... còn gì tình hơn thế nữa đâu cho một chuyến “đi trốn” phải không nào?

Địa chỉ: MAMA's House, Bản Áng 3, Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La

Hãy cùng ngắm ngôi nhà này qua ảnh trước nhé!

 
 
 
 
 

P. V (Ảnh: FB MAMA's House)


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.