Ai sẽ là “Điệp viên 007” kế tiếp sau Daniel Craig?

0
0

Ngoài Idris Elba, một số cái tên Tom Hardy, Regé-Jean Page, Henry Cavill được xem là ứng viên sáng giá cho vai diễn “Điệp viên 007” sau Daniel Craig.

Sau phần phim “James Bond: No time to die”, diễn viên Daniel Craig không tham gia đóng vai James Bond (hay còn gọi điệp viên 007, bí danh 007) và nhà sản xuất đang tìm kiếm diễn viên kế tiếp thủ vai này. 

Daniel Craig không tham gia đóng vai James Bond trong các phần tiếp theo
Daniel Craig không tham gia đóng vai James Bond trong các phần tiếp theo

Nhà sản xuất Barbara Broccoli hôm 21-1 cho biết Idris Elba là một trong những nam diễn viên được thảo luận cho vai "Điệp viên 007" tiếp theo.

"Chúng tôi biết Idris Elba. Chúng tôi là bạn của anh ấy và đó là một diễn viên tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ anh ấy là một phần của cuộc thảo luận nhưng cũng quyết định rằng cho đến khi phần phim "No time to die" và cả Daniel Craig đều hoàn tất các hoạt động để chúng tôi tận hưởng, gặt hái lợi ích từ "nhiệm kỳ" tuyệt vời của Daniel Craig, chúng tôi sẽ không nghĩ đến hoặc nói về bất kỳ ai khác" - Barbara Broccoli chia sẻ.

Idris Elba là một trong những ứng viên sáng giá cho vai này
Idris Elba là một trong những ứng viên sáng giá cho vai này

Idris Elba được nhận định là phù hợp với vai James Bond nhưng năm 2021 từng tuyên bố chưa được mời đóng vai này. Gần đây, một số nguồn tin cho rằng có thể Idris Elba sẽ vào vai phản diện trong loạt phim về "Điệp viên 007" nhưng chỉ là thông tin chưa xác nhận.

Ngoài Idris Elba, một số cái tên như Tom Hardy, Regé-Jean Page, Henry Cavill được xem là ứng viên sáng giá cho vai diễn James Bond.

Người hâm mộ loạt phim hồi hộp xem ai sẽ là cái tên tiếp theo sau nhiệm kỳ của Daniel Craig
 

Idris Elba là nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên 49 tuổi. Anh tham gia rất nhiều phim với không ít "bom tấn": "Thor", "Avengers: Infinity War", "Fast & Furious: Hobbs & Shaw", "The Suicide Squad"…

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/ai-se-la-diep-vien-007-ke-tiep-sau-daniel-craig-20220122144027424.htm


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm nếu đến 310/7 EVC không hoàn thành lắp trạm thu phí không dừng

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh, đối với việc lắp đặt trạm thu phí không dừng của VEC, đến 31/7/2022 nếu không triển khai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật...