Tuyển Malaysia dọa bỏ AFF Cup 2020 vì khủng hoảng lực lượng!

0
0

 - Tuyển Malaysia có thể sẽ bỏ giải AFF Cup 2020 ngay trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam nếu không nhận được sự bổ sung lực lượng.

Báo Malaysia đưa tin đội nhà có thể bỏ giải AFF Cup 2020!

Báo chí Malaysia ngày 10/12 đưa tin gây sốc, “bầy hổ” có thể buộc phải dừng chuyến hành trình tại giải bóng đá khu vực vì những lý do khách quan, liên quan tới tình hình nhân sự của đội.

Do nhiều trụ cột chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe chỉ đem tới Singapore 24 cầu thủ, thay vì 30 cái tên như các đội bóng khác. Thế nhưng khi giải mới diễn ra được 2 lượt đấu, Malaysia chỉ còn 19 cầu thủ.

Lý do là vì Akhyar Rashid, Faisal Halim và Khairulazhan Khalid và mới đây nhất, hậu vệ Quentin Cheng đã gia nhập danh sách nhiễm Covid-19. Ngoài ra còn có 1 cầu thủ bị chấn thương.

Với trường hợp của Akhyar Rashid, cầu thủ này còn tiếp xúc với nhiều thành viên trong đội nên không loại trừ khả năng trong những ngày tới còn phát sinh nhiều ca dương tính mới trong nội bộ Malaysia.

Trước tình cảnh đó, HLV Tan Cheng Hoe đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Malaysia bổ sung gấp cầu thủ, đồng thời gửi đề nghị tới BTC AFF Cup 2020 xin đăng ký thêm nhân sự.

Trong trường hợp không có thêm cầu thủ được bổ sung, tuyển Malaysia nhiều khả năng sẽ xin rút khỏi giải AFF Cup 2020!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...