Tuyển Malaysia dọa bỏ AFF Cup 2020 vì khủng hoảng lực lượng!

0
0

 - Tuyển Malaysia có thể sẽ bỏ giải AFF Cup 2020 ngay trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam nếu không nhận được sự bổ sung lực lượng.

Báo Malaysia đưa tin đội nhà có thể bỏ giải AFF Cup 2020!

Báo chí Malaysia ngày 10/12 đưa tin gây sốc, “bầy hổ” có thể buộc phải dừng chuyến hành trình tại giải bóng đá khu vực vì những lý do khách quan, liên quan tới tình hình nhân sự của đội.

Do nhiều trụ cột chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe chỉ đem tới Singapore 24 cầu thủ, thay vì 30 cái tên như các đội bóng khác. Thế nhưng khi giải mới diễn ra được 2 lượt đấu, Malaysia chỉ còn 19 cầu thủ.

Lý do là vì Akhyar Rashid, Faisal Halim và Khairulazhan Khalid và mới đây nhất, hậu vệ Quentin Cheng đã gia nhập danh sách nhiễm Covid-19. Ngoài ra còn có 1 cầu thủ bị chấn thương.

Với trường hợp của Akhyar Rashid, cầu thủ này còn tiếp xúc với nhiều thành viên trong đội nên không loại trừ khả năng trong những ngày tới còn phát sinh nhiều ca dương tính mới trong nội bộ Malaysia.

Trước tình cảnh đó, HLV Tan Cheng Hoe đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Malaysia bổ sung gấp cầu thủ, đồng thời gửi đề nghị tới BTC AFF Cup 2020 xin đăng ký thêm nhân sự.

Trong trường hợp không có thêm cầu thủ được bổ sung, tuyển Malaysia nhiều khả năng sẽ xin rút khỏi giải AFF Cup 2020!

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…