Nha Trang, Khánh Hòa chuẩn bị đón khách quốc tế

0
0

 - Theo kế hoạch, từ ngày 26/12/2021 đến cuối tháng 3/2022, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ tổ chức 26 chuyến bay đưa hơn 8.000 khách Nga đến Khánh Hòa.

Theo kế hoạch, Anex Việt Nam sẽ tổ chức 2 chuyến bay/tuần, mỗi chuyến sẽ có từ 320 đến 340 khách du lịch Nga. Công ty đã làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ cho khách. Theo đó, khách Nga sẽ lưu trú ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở khu Bãi Dài, huyện Cam Lâm như: Selectum Noa Resort Cam Ranh, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa… Trong những ngày lưu trú ở Khánh Hòa, khách du lịch Nga sẽ tham quan, trải nghiệm nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng như: Công viên Du lịch Yang Bay, Công viên Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang; đi tour du ngoạn trên biển, tour tham quan đầm Nha Phu và Khu du lịch Đảo Hoa Lan. Bên cạnh đó, khách còn được đi city tour, mua sắm và ăn uống ở những địa điểm đã được cấp phép để đón khách quốc tế.

Ảnh minh họa từ internet

Những năm qua, Khánh Hòa luôn là điểm đến ưa thích của du khách Nga đi trú đông. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp cũng muốn mở rộng hơn việc khai thác thị trường khách Nga. Ông Nguyễn Đức Tấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết, bên cạnh các chuyến bay từ Matxcơva (đã nói ở trên), Anex Việt Nam và các đối tác đang xin phép phía Nga để tổ chức thêm các chuyến bay từ Novosibirsk và Vladivostok đến Khánh Hòa. Bên cạnh Anex Việt Nam, Công ty Cổ phần Du lịch Nhật Minh  và Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam cũng đang lên kế hoạch để tổ chức các chuyến bay đưa khách Nga đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa vào giữa quý I/2022.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.