Hoa hậu Singapore mắc COVID-19 sau khi trở về từ Miss World

0
0

Hoa hậu Singapore Khai Ling Ho được cho là mắc COVID-19 sau khi trở về từ Puerto Rico.

Cùng với Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Singapore là một trong những thí sinh được lên máy bay về nước. Tuy nhiên, mới đây tờ báo The Straitstimes của Singapore đã bất ngờ đưa tin Hoa hậu Singapore - Khai Ling Ho đã bị mắc COVID-19 sau khi trở về từ Puerto Rico vào hôm 19/12.

 

 

Tờ báo này còn cho biết ngoài Khai Ling Ho thì có hơn 20 thí sinh trong số khoảng 100 thí sinh Miss World 2021 bị mắc COVID-19 khiến cho khán giả hoang mang và lo lắng.

Trước đó, đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ vào phút chót do số người mắc COVID-19 lên tới 17 người bao gồm cả thí sinh và nhân viên kỹ thuật. BTC lo ngại khả năng lây nhiễm sẽ diễn ra ở hậu trường, phòng thay đồ, trang điểm và trên sân khấu.

 

Được biết BTC Miss World cũng đã tiến hành xét nghiệm cho tất cả thí sinh và ai có kết quả âm tính sẽ được lên máy bay trở về nước. Những thí sinh bị mắc COVID-19 sẽ tiếp tục ở lại Puerto Rico để điều trị.

Đỗ Thị Hà hiện đang điều trị COVID-19 tại Mỹ.
Đỗ Thị Hà hiện đang điều trị COVID-19 tại Mỹ.

Mới đây, BTC Miss World cũng thông báo về kế hoạch tổ chức lại đêm chung kết Miss World 2021. Theo đó, đêm chung kết dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 16/3/2022 tại Puerto Rico với sự quay trở lại của các thí sinh.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/hoa-hau-singapore-mac-covid-19-sau-khi-tro-ve-tu-miss-world-post1404256.tpo


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.