- 'Ngày hôm nay khi rời khỏi Puerto Rico tôi đã nhớ các bạn rất nhiều. Cố gắng lên nhé, các cô gái của tôi!! Tôi yêu các bạn. Tôi yêu Miss World' - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ khi cô đang ở Mỹ để trở về Việt Nam trong thời gian tới.
![]() |
Sau khi BTC cuộc thi Miss World 2021 thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết, trang trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô đã rời Puerto để chuẩn bị về nước. Nàng hậu cũng chia sẻ những dòng tâm trạng về những câu chuyện hậu trường và tình cảm nồng ấm với các đại diện đến từ các quốc gia khác tại cuộc thi.
![]() |
Nguyên văn Đỗ Thị Hà viết: "Chúc các bạn của tôi trở về bình an, hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình, người thân sau quãng thời gian dài xa cách. Chúc các bạn không may mắn nhiễm Covid sớm bình phục và trở về nước, đoàn tụ cùng quê hương. Tôi thật sự xem các bạn như một gia đình vậy. Chúng tôi trên sân khấu, trên truyền thông là thế, nhưng đằng sau hậu trường, là những câu chuyện khiến cả đời thanh xuân của tôi sẽ nhớ mãi. Chúng tôi yêu thương nhau như những người đã thân quen từ rất lâu rồi, trong những tình huống khó khăn, cấp bách mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau. Người có kem nền, người có phấn phủ, người có máy làm tóc, …. mỗi người góp một chút, giúp nhau vẽ lông mày, giúp nhau uốn tóc,…. . Và từ sự thiếu thốn, sự đột ngột của những tình huống không thể ngờ tới, chúng tôi đã vượt qua bằng chính sức mạnh của sự đoàn kết.
Tối ngày hôm đó là ngày mà tôi cảm nhận rõ nhất tình cảm mà các cô gái Miss World dành cho nhau. Làm sao không lo lắng được chứ khi mà chúng tôi phải diễn cho đêm Final show luôn trong đêm Rehearsal, trong khi chưa sẵn sàng về makeup, tóc tai. Nhưng không chúng tôi đã làm được, chúng tôi đã hỗ trợ nhau và khắc khục hoàn cảnh bằng chính sự yêu thương, sự chia sẻ của mình. Hành trình chưa kết thúc hoàn toàn, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều điều sau 1 tháng đồng hành cùng Miss World. Thật sự , đây đáng là một nơi cho các con tim cùng hoà một nhịp đập
Ngày hôm nay khi rời khỏi Puerto Rico tôi đã nhớ các bạn rất nhiều. Cố gắng lên nhé, các cô gái của tôi!! Tôi yêu các bạn. Tôi yêu Miss World".
![]() |
Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam |
Theo Đỗ Thị Hà cho biết, do không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam nên Đỗ Thị Hà đã bay sang Mỹ. Hiện cố đã có mặt tại Mỹ và sẽ ở lại đây 5 ngày trước khi bay về Việt Nam.
![]() |
Trước đó, rạng sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), Ban tổ chức Miss World 2021 bất ngờ thông báo hoãn đêm chung kết do có nhiều ca COVID-19 xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi.
![]() |
![]() |
Sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót vì dịch bệnh COVID-19, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã được xét nghiệm và người đẹp Việt Nam may mắn có kết quả âm tính.
Lâm Trần