- Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ có thông báo mình dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Mỹ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.
Sau khi BTC cuộc thi Miss World 2021 thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô đã rời Puerto về Mỹ để chuẩn bị về nước.
![]() |
Theo dự kiến, người đẹp sẽ về nước vào ngày 22/12, tuy nhiên, sáng ngày 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ có thông báo mình dương tính với virus SARS-CoV-2 và phải ở lại Mỹ điều trị khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.
![]() |
Đỗ Thị Hà xinh đẹp trên đất Mỹ |
![]() |
"Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam
Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc" - nàng hậu chia sẻ.
![]() |
![]() |
Cùng với thông báo, Đỗ Thị Hà đăng tải loạt ảnh trẻ trung, đầy năng lượng khi ở Mỹ.
Trước đó, rạng sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), Ban tổ chức Miss World 2021 bất ngờ thông báo hoãn đêm chung kết do có nhiều ca COVID-19 xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi. Sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót vì dịch bệnh COVID-19, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã được xét nghiệm và người đẹp Việt Nam may mắn có kết quả âm tính.
Lâm Trần