Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo nhiễm Covid-19 tại Mỹ

0
0

 - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ có thông báo mình dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Mỹ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau khi BTC cuộc thi Miss World 2021 thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô đã rời Puerto về Mỹ để chuẩn bị về nước.

 

Theo dự kiến, người đẹp sẽ về nước vào ngày 22/12, tuy nhiên, sáng ngày 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ có thông báo mình dương tính với virus SARS-CoV-2 và phải ở lại Mỹ điều trị khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đỗ Thị Hà xinh đẹp trên đất Mỹ
Đỗ Thị Hà xinh đẹp trên đất Mỹ
 

"Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam

Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc" - nàng hậu chia sẻ.

 
 

Cùng với thông báo, Đỗ Thị Hà đăng tải loạt ảnh trẻ trung, đầy năng lượng khi ở Mỹ.

Trước đó, rạng sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), Ban tổ chức Miss World 2021 bất ngờ thông báo hoãn đêm chung kết do có nhiều ca COVID-19 xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi. Sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót vì dịch bệnh COVID-19, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã được xét nghiệm và người đẹp Việt Nam may mắn có kết quả âm tính.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.