Đạo diễn có phim đoạt giải Oscar đột ngột qua đời tuổi 58

0
0

Jean-Marc Vallée, đạo diễn phim 'Dallas Buyers Club' bị phát hiện chết trong cabin vào ngày 26/12. 

 

Dallas Buyers Club nổi đình đám mùa giải Oscar 2014 với 3 tượng vàng, trong đó đạo diễn Jean-Marc Vallée được một đề cử ở hạng mục Biên tập phim xuất sắc nhất. Jean-Marc Vallée còn đứng sau nhiều dự án phim khác được đánh giá cao như Big Little Lies (giành 8 giải Emmy, 4 giải Quả cầu vàng), Sharp Objects (8 đề cử Emmy).... 

Jean-Marc Vallée sinh năm 1963. Vị đạo diễn người Canada này đột ngột qua đời vào ngày Chủ Nhật, 26/12 trong cabin riêng của mình ở TP.Quebec. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa được tiết lộ. Vallée ra đi là tin tức gây chấn động giới làm phim bởi ông được đánh giá là đạo diễn tài năng và có tầm nhìn. 

NSX Nathan Ross chia sẻ: "Jean-Marc là người không ngừng sáng tạo và luôn cố gắng làm những thứ khác biệt. Anh ấy là một nghệ sĩ thực sự và là một người đàn ông vô cùng đáng yêu, rộng lượng. Bất cứ ai làm việc cùng anh ấy đều luôn thấy ở Jean-Marc tài năng và tầm nhìn. Anh ấy là một người bạn, đối tác và cũng là một người anh của tôi". 

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dao-dien-co-phim-doat-giai-oscar-chet-trong-cabin-chua-ro-nguyen-nhan-804551.html


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.