Dạo biển Nha Trang mùa nắng đẹp

0
0

- Nếu cuối năm này chưa biết đi đâu thì Nha Trang là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy!

Thiên đường biển nhiệt đới với hàng chục hòn đảo mang một nét đặc trưng riêng mà tín đồ du lịch nào cũng muốn đến khám phá.

 

Sáng thức dậy ở một nơi xa, đón bình minh lấp lánh trên biển, tắm nắng bên bờ biển hoang sơ ngoài đảo xa cho ta cảm giác thư giãn không đâu có được.

Chiều xuống lại rủ nhau ra biển chèo kayak, lặn biển ngắm san hô hay tổ chức tiệc BBQ bên bờ biển cực vui cùng gia đình thì còn gì bằng bạn nhỉ!

 
 

Ngoài bãi biển, Nha Trang còn có 9 địa điểm check-in “vạn người mê” như Nhà thờ Núi Nha Trang, Tháp Bà Po Nagar, Vinpearl Land Nha Trang, Suối Ba Hồ, Cầu Gỗ Điệp Sơn, Ga Nha Trang, Viện Hải dương học Nha Trang, Bãi đá rêu, Cầu sắt Nha Trang.

P.V (ảnh: internet)


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…