Bộ 3 Shanhao - Sidie - Seachains thi nhau 'rắc muối' tập 3 Kết Nối Cùng Rap Việt

0
0

- Vừa tái ngộ, bộ 3 Shanhao - Sidie - Seachains đã thi nhau “rắc muối” tập 3 Kết Nối Cùng Rap Việt - Talk & Challenge vừa phát trên YouTube Vie Channel khiến fan mê mẩn vì độ mặn không đối thủ của cả 3.

Nhờ vào quyết định ghép cặp đấu táo bạo của HLV Karik, khán giả không chỉ được thưởng thức màn so tài đã tai đã mắt tại tiết mục Dramasita, mà còn mê đắm vì sự đáng yêu hài hước của Triple S: Seachains - Sidie - Shanhao thông qua những khoảnh khắc hậu trường được chương trình tiết lộ. Dù kết thúc trận đấu cả 3 người đều được bước tiếp vào vòng tiếp theo của chương trình, nhưng với những ai trót dành tình cảm cho bộ 3 này thì lại vô cùng tiếc nuối khi không còn được nhìn thấy những khoảnh khắc hài hước của họ cùng nhau. Với việc nhận được Nón Vàng từ HLV Binz thì anh chàng Shanhao đã chuyển sang ngôi nhà mới. Tuy nhiên, tại tập 3 Kết Nối Cùng Rap Việt - Talk & Challenge phát sóng tuần này thì Seachains - Sidie - Shanhao đã có một màn “đánh úp” bất ngờ cùng nhau xuất hiện tại chương trình.

 

Vẫn vô cùng hợp cạ, bộ 3 một lần nữa chứng minh độ ăn ý của mình khi liên tục có những màn đối đáp phối hợp “quăng miếng” cực nhịp nhàng. Sidie gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo tươi mới, cực năng động. Khi được hỏi về tin đồn việc cô hẹn hò cùng chàng rapper IM Possible thì chính chủ chỉ nhẹ nhàng lên tiếng rằng: “Thật ra thì, những người nào biết thì cũng biết rồi,  còn những người nào chưa biết thì sau này cũng biết thôi”.

Chính điều này khiến cậu em Shanhao “bức xúc” phải lên tiếng:  “Có thể tại em được nhìn quá nhiều bữa cơm tró nên em cảm thấy bức xúc trong lòng...nhưng mà em cũng quen dần rồi”. Càng ngạc nhiên hơn khi chương trình đặt ra câu hỏi rằng liệu sẽ như thế nào nếu cô nàng phải đấu cùng IM Possible thì Sidie lại cười và đáp: “Em sẽ rất là hạnh phúc, vui vẻ khi em có được 1 cái vé đi về... Nếu mà em có đấu với IM Possible thì em sẽ nói với IM Possible là bạn ơi chúc mừng bạn tôi về đây!”.

 

Về phần anh chàng Shanhao thì dù có sang team Binz nhưng lại bị Seachains và Sidie bốc phốt về mối quan hệ của anh chàng và team Karik. Cụ thể khi được chương trình yêu cầu gửi lời đến người cũ Shanhao thì Sidie đã không ngại ngần nhắn gửi luôn đến anh chàng rằng: “Shanhao ạ, em đang chính thức ở bên team Binz rồi thì đừng sang nhà anh Karik chơi nữa và xin hãy out ra khỏi group chat team Karik đi”. Khiến anh chàng phải ngượng cười chín mặt và vội thanh minh không phải bản thân không muốn out mà vì quý mến mọi người. Tuy nhiên liền ngay sau đó, Seachains lại có thêm pha nói trúng tim đen anh chàng khi cho rằng Shanhao thật ra ở trong group để đợi ngày đi mua giày.

Không chỉ là người giành được chiến thắng của trận đấu, Seachains còn là 1 đối thủ cực đáng gờm mà nhiều người không muốn phải va phải tại Rap Việt - Mùa 2. Chia sẻ về áp lực của mình trước vòng Bứt Phá, Seachains chia sẻ: “ Sự kỳ vọng làm mình áp lực nhất là sự kỳ vọng của anh em nhà OTD. Kiểu mọi người quan tâm, động viên các thứ nhưng chính vì những sự quan tâm đó mà mình cảm thấy nếu như mình sơ suất một phút nào đó thì mình làm buồn lòng anh em