300 khách quốc tế từ Kazakhstan và Lào đến Phú Quốc

0
0

- Ngày 30/12/2021, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc đón hai đoàn khách quốc tế từ Kazakhstan và Lào chở tổng cộng gần 300 khách đến với Phú Quốc đón năm mới và nghỉ dưỡng.

Cùng ngày tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ đón chuyến bay thẳng từ Kazakhstan chở 246 khách và đón các chuyên cơ bay từ Lào chở 41 khách đến với "đảo ngọc". Đây là đoàn khách quốc tế thứ 3 đến với Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế bằng "hộ chiếu vắc-xin".

Các du khách đến từ Kazakhstan và Lào đã tiêm đủ 2 liều vắc-xin, có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ. Các du khách này khi đến Phú Quốc nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc và Dusit resort.

Ảnh minh họa

Du khách Kazakhstan sẽ lưu trú tại Phú Quốc 8 ngày, còn Lào lưu trú 4 ngày. Trong thời gian lưu trú tại Phú Quốc các du khách Kazakhstan và Lào sẽ tham quan vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari, VinWonder,, trải nghiệm thành phố không ngủ Vinpearl Grand World, tham quan quần thể Sun World Hon Thom Nature Park với đường cáp treo vượt biển dài nhất thế giới; tham quan công viên nước, lặn ngắm san hô ở phía Nam đảo Phú Quốc.…

Trước đó, ngày 25/12, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đón chuyến bay Charter Uzbekistan Airlines từ thành phố Tashkent, đưa hơn 200 du khách nước này đến đảo ngọc Phú Quốc du lịch và nghỉ dưỡng.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…