Paris St German đón tin vui từ Neymar

0
0

 - Chấn thương của Neymar không quá nghiêm trọng như dự đoán, giúp HLV Pochettino có thể thở phào nhẹ nhõm.

Chấn thương kinh hoàng của Neymar

Paris St German (PSG) vừa giành chiến thắng quan trọng với tỉ số 3-1 trước chủ nhà Saint-Etienne tại giải Ligue 1.

Chiến thắng này giúp PSG tạo ra khoảng cách 12 điểm so với đội bám đuổi phía sau Rennes.

Tuy nhiên, niềm vui của PSG không thực sự trọn vẹn khi Neymar dính chấn thương kinh hoàng ở cuối trận. Sau pha truy cản của Yvann Macon, cầu thủ người Brazil bị lật cổ chân 90 độ, tạo ra hình ảnh ám ảnh người xem trận đấu này.

Neymar cho thấy anh rất đau khi liên tục lăn lộn trên sân và la hét rất to cùng khuôn mặt thảng thốt. Trận đấu phải dừng lại tới hơn 5 phút để nhân viên y tế vào chăm sóc Neymar trước khi cầu thủ này rời sân bằng cáng.

Rất may kết quả khám sau đó cho thấy Neymar chỉ bị bong gân và nhiều khả năng chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.