Messi rộng đường đón “Quả bóng Vàng” thứ 7!

0
0

 - Xuất hiện trong bài phỏng vấn độc quyền trên tạp chí France Football, Lionel Messi được cho là chuẩn bị đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng” thứ 7 trong sự nghiệp vĩ đại của mình.

Hình ảnh Messi trên bìa tạp chí France Football

Danh thủ Lionel Messi hôm qua 7/10 bất ngờ có bài trả lời phỏng vấn France Football, đơn vị tổ chức trao giải thưởng “Quả bóng Vàng” danh tiếng.

Theo báo chí Pháp, Messi lần đầu đã có những chia sẻ về thời gian đầu khoác áo CLB Paris St German. “Siêu sao” này cũng khẳng định anh không hề hối tiếc với quyết định gia nhập đội bóng Pháp.

“Tới với PSG đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm và thách thức, giúp làm mới bản thân cùng động lực để thi đấu tốt hơn. Đó là quyết định đúng đắn và tôi chắc chắn không hề hối tiếc”, Messi nói.

 

Đáng chú ý là toàn bộ bài trả lời phỏng vấn của Messi sẽ được France Football đăng tải vào ngày mai (9/10), cùng với thời điểm tạp chí này công bố danh sách ứng cử viên cho danh hiệu “Quả bóng Vàng”.

Với nhiều chuyên gia, đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên mà dường như France Football đang chuẩn bị dọn đường để Lionel Messi đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng” thứ 7 trong sự nghiệp!

Tính tới nay, Messi là cầu thủ giữ kỷ lục về số lần đoạt “Bóng Vàng” với 6 danh hiệu. Ronaldo ở vị trí tiếp theo với 5 danh hiệu.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.