Bom tấn 007 mới dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ, thu hơn 300 triệu USD

0
0

 - Tính đến ngày chủ nhật (10/10), bom tấn 007 mới - "No Time To Die" không chỉ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ mà còn dẫn đầu doanh thu toàn cầu vớisố tiền thu về lên tới 313,3 triệu USD.

 

Là một trong số những bom tấn hành động được mong chờ nhất sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay, No Time To Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) chính thức công chiếu ngày 8/10 và nhanh chóng dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua với doanh thu 56 triệu USD từ 4.407 rạp.

Không chỉ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ, "No Time To Die" còn dẫn đầu doanh thu toàn cầu với tổng số tiền thu về hiện lên tới 313 triệu USD tính đến ngày chủ nhật 10/10. 

Doanh thu toàn cầu của "No Time To Die" được đánh giá ấn tượng trong bối cảnh nhiều quốc gia vẫn chịu ảnh hưởng dịch bệnh. Tuy nhiên, theo tính toán phim cần đạt mốc 800 triệu USD nếu muốn có lãi. 

"No Time To Die" là bộ phim thứ 5 và cũng là bộ phim cuối cùng Daniel Craig đảm nhiệm vai điệp viên 007 huyền thoại người Anh đã không khiến fan thất vọng.  

Daniel Craig thủ vai đặc vụ James Bond trong phim No Time To Die.

Trong phần phim mới nhất, điệp viên 007 đã rời quân ngũ và đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, chuỗi ngày thảnh thơi nhanh chóng chấm dứt khi anh được đồng nghiệp cũ Felix Leiter tại Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ giúp đỡ giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc.

Nhiệm vụ này nguy hiểm hơn nhiều so với dự kiến khi James Bond phải lần theo dấu vết một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ mới nguy hiểm. Trong hành trình này, James Bond có hai trợ thủ mới là Nomi (do Lashana Lynch thủ vai) và Paloma (Ana De Armas thủ vai).

Thời điểm công chiếu "No Time To Die" đã 3 lần bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu vào tháng 4/2020 khi các rạp chiếu phim trên toàn thế giới phải đóng cửa, tuân thủ các biện pháp phong tỏa để phòng dịch COVID-19.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.