Thị đế Đài Loan đột tử trong khách sạn

0
0

Diễn viên Long Thiệu Hoa qua đời trong một khách sạn ở Cao Hùng, Đài Loan. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết.

ETtoday đưa tin nam diễn viên Long Thiệu Hoa qua đời ở tuổi 68 vào tối 14/9. "Anh ấy chết trong phòng khách sạn", nhà sản xuất Hác Hiếu Tổ thông báo với truyền thông.

Theo ETtoday, Long Thiệu Hoa đang quay dự án Cuộc sống tươi đẹp ở Cao Hùng. Kết thúc công việc, ông trở về khách sạn nghỉ ngơi. Tối cùng ngày, người đại diện và trợ lý sản xuất do nhiều tiếng mất liên lạc với sao gạo cội đã đến phòng tìm. Sau khi mở cửa, họ và nhân viên khách sạn phát hiện Long Thiệu Hoa ngất xỉu trên sofa.

Họ đã gọi cảnh sát và xe cấp cứu nhưng nam diễn viên qua đời trước khi đội ngũ y tế có mặt.

Long Thiệu Hoa qua đời ở khách sạn. Ảnh: China Times.
Long Thiệu Hoa qua đời ở khách sạn. Ảnh: China Times.
Long Thiệu Hoa qua đời ở khách sạn. Ảnh: China Times.
Long Thiệu Hoa qua đời ở khách sạn. Ảnh: China Times.

Theo Sina, ê-kíp Cuộc sống tươi đẹp đang bị triệu tập lấy lời khai. Qua khám nghiệm tử thi sơ bộ và điều tra hiện trường, cảnh sát bước đầu nhận định nguyên nhân cái chết của Thị đế Đài Loan là đột tử.

"Vụ việc đang được điều tra kỹ lưỡng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thấy có điểm đáng ngờ ở thời điểm này", cảnh sát Cao Hùng cho biết. Theo trợ lý, Long Thiệu Hoa có bệnh lý tiểu đường. Trước khi qua đời, ông khỏe mạnh, thậm chí còn hẹn một người bạn đi ăn tối vào đêm xảy ra sự việc.

Trên mạng xã hội, Lâm Tâm Như, Dương Thừa Lâm, Viêm Á Luân cho biết họ bàng hoàng, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của Long Thiệu Hoa.

Long Thiệu Hoa sinh năm 1953, là diễn viên có tầm ảnh hưởng ở showbiz Đài Loan. Các tác phẩm tiêu biểu của sao nam có thể kể đến Thủy hử bản Đài, Tân nương Hạ Môn, Thiếu niên Sử Diễm Văn, Yêu, Vẻ đẹp 999. Năm 2013 và 2019, Long Thiệu Hoa giành giải Nam diễn viên xuất sắc (Thị đế) tại Kim Chung.

Theo Zing

https://zingnews.vn/thi-de-dai-loan-dot-tu-trong-khach-san-post1263100.html


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...