Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng trước thềm Miss Grand 2021

0
0

 - Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ để khởi động trước thềm 'chinh chiến' Miss Grand 2021.

 

Trong ảnh, người đẹp 23 tuổi tạo dáng trên một toa tàu vào lúc hoàng hôn. Đây cũng là chuyến tàu bắt đầu hành trình mới của Thùy Tiên và trạm dừng đầu tiên sẽ là cuộc thi Miss Grand International 2021. 

 

Bộ ảnh được Thùy Tiên đăng tải ngay thời điểm BTC cuộc thi Miss Grand International 2021 công bố thời gian và địa điểm sẽ diễn ra cuộc thi năm nay. 

 

Người đẹp 23 tuổi chia sẻ:  "Hành khách có vé đi Phuket đã lên tàu chờ ngày khởi hành. Cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức công bố địa điểm chung kết diễn ra tại Phuket, Thái Lan và dời thời gian lại xa hơn là ngày 4/12/2021! Wow, Thuỳ Tiên và ekip sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị mọi thứ được chu đáo hơn. Chính thức bước lên con tàu để khám phá 1 vùng đất mới, 1 chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Nôn nao với thật nhiều hoài bão và hy vọng, Tiên sẽ cố gắng 1000% sức lực sắp tới!!

Mỗi chúng ta luôn luôn trải qua những hành trình để đến với một mục tiêu nào đó trong đời mình. Tiên cũng vậy, có rất nhiều hành trình và trên mỗi hành trình Tiên đều học được rất nhiều điều quý giá để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân hơn. Mọi người cùng ủng hộ Tiên nhé!"

 
 
 
 

Trước đó không lâu, Nguyễn Trúc Thùy Tiên được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021. Hiện tại, cô đang học nhảy, học catwalk, tập gym, luyện tiếng Anh cũng như luyện ứng xử để chuẩn bị cho cuộc thi. 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...