HLV Park Hang Seo triệu tập 5 cầu thủ U22 lên tuyển!

0
0

 - Chiến lược gia người Hàn Quốc vừa gọi bổ sung 5 cầu thủ đội U22 Việt Nam lên đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho loạt trận đấu trong tháng 10/2021.

5 cầu thủ đội U22 Việt Nam được triệu tập lên đội tuyển quốc gia

Nhóm 5 cầu thủ đội U22 Việt Nam được triệu tập lần này là tiền đạo Lê Xuân Tú, Nhâm Mạnh Dũng và Trần Văn Đạt, hai hậu vệ Liễu Quang Vinh và Đặng Văn Tới.

HLV Park Hang Seo buộc phải tìm cách tăng cường lực lượng cho tuyển Việt Nam, sau khi “ngôi sao Vàng” liên tục gặp vấn đề về nhân sự tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á. Lần lượt Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung và Tiến Dũng đều gặp chấn thương.

Trước đó, vị HLV này cũng cho gọi trở lại tiền đạo Công Phượng, sau khi cầu thủ của HAGL được nghỉ thi đấu vì bận việc gia đình.

Tuyển Việt Nam vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á trước Ả rập Xê út và Australia, dù lối chơi của đội vẫn có những điểm sáng nhất định.

Trước mắt, tuyển Việt Nam sẽ là 2 trận đấu với tuyển Trung Quốc và Oman đều diễn ra trong tháng 10.

Theo thông báo của HLV Park Hang Seo, ông sẽ để các học trò nghỉ ngơi trong 1 tuần sau trận đấu với Australia. Tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 16/9 tới, để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc diễn ra trên sân trung lập tại UAE.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.