Triển khai dịch vụ đặt khách sạn và vận chuyển cách ly trực tuyến

0
0

- Chương trình liên kết này là nỗ lực của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Traveloka Việt Nam và các khách sạn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đang phối hợp với Traveloka, siêu ứng dụng về du lịch và phong cách sống, triển khai chương trình hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển cách ly theo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Trước nhu cầu về các dịch vụ cách ly cũng như số lượng ca nhiễm COVID-19 đang gia tăng không ngừng tại thành phố, giải pháp đặt chỗ và thanh toán trực tuyến dịch vụ cách ly thông qua nền tảng Traveloka được kỳ vọng sẽ giúp hạn chế sự lây lan của đại dịch bằng việc giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và người khác.

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, người dùng có thể đặt phòng khách sạn và đặt chỗ phương tiện đi lại để phục vụ nhu cầu cách ly của mình một cách thuận tiện trên nền tảng của Traveloka. 

 

Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để có trải nghiệm đặt chỗ trực tuyến liền mạch, khách hàng có thể dễ dàng truy cập đầy đủ thông tin về loại phòng, giá phòng cũng như các lựa chọn phương tiện di chuyển từ (hoặc đến) địa điểm cách ly và thanh toán thông qua ứng dụng hoặc website của Traveloka.

Với hơn 80 đối tác khách sạn và vận chuyển được chọn trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Xe thuê riêng và Phương tiện công cộng, các dịch vụ mới này được cung cấp qua ứng dụng và website Traveloka bắt đầu từ ngày 1/8/2021. Khách hàng có thể dễ dàng làm theo các bước dưới đây để tìm và đặt chỗ Khách sạn và Vận chuyển cách ly:

Khách sạn cách ly

● Truy cập ứng dụng hoặc website trv.lk/khachsancachly2

● Nhấp vào banner Khách sạn Cách ly ở đầu trang chủ và tìm kiếm khách sạn theo quận

● Chọn khách sạn muốn đặt

● Bấm “ Đặt ngay” và chuyển sang bước thanh toán

● Tại trang thanh toán, chọn các hình thức “Thanh toán trực tuyến” hoặc “Thanh toán trực tiếp tại khách sạn”

● Phiếu xác nhận đặt phòng sẽ được gửi tới email của bạn

Vận chuyển cách ly

● Truy cập ứng dụng hoặc website http://trv.lk/vanchuyencachly

● Mở mục Traveloka Xperience

● Chọn trang “Vận chuyển cách ly”, tìm kiếm loại xe phù hợp với bạn (Xe thuê riêng hoặc Phương tiện công cộng)

● Chọn phương tiện muốn đặt và điền thông tin yêu cầu

● Bấm “Xác nhận đặt chỗ” và chuyển sang bước thanh toán

● Khi thanh toán hoàn tất, đối tác của chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận một lần nữa về thông tin hành trình của bạn

● Phiếu xác nhận đặt chỗ sẽ được gửi tới email của bạn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 21/9 thêm 2 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC chiều 21/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố, nâng số ca trong ngày lên con số 13.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Đại tướng Raul Castro Ruz

(VnMedia) - Trưa ngày 20/9, giờ địa phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp đầy xúc động với Lãnh tụ cách mạng Cuba, Đại tướng Raul Castro Ruz. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng và vinh dự thăm đất nước Cuba anh em (trên cương vị Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) và cảm động được Đại tướng dành thời gian tiếp. 

Lái xe 'luồng xanh' sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt kiểm soát Covid-19

(VnMedia) - Lực lượng Công an tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 01 lái xe luồng xanh từ Hà Nội về sửa ngày trên phiếu xét nghiệm để qua chốt vào Hải Dương.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.